Sữa GrowPlus Diamond

Sữa GrowPlus Diamond
Views: 1293 Tình trạng: Còn hàng
420.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa GrowPlus Diamond - Dành cho người gầy người ăn uống kém, được đặc chế với công thức 365 Plus, đặc biệt bổ sung hàm lượng dinh dưỡng có năng lượng cao 120 kcal/ 100m giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

GrowPlus Diamond có nguồn đạm chất lượng PER = 2.7 dễ hấp thu, giúp bù đắp dinh dưỡng cho người gầy, người ăn uống kém, từ đó cải thiện cân nặng và thể trạng đáng kể.

Sữa Grow Plus Diamond bổ sung thêm 27 Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Vitamin nhóm B, Sắt, Acid folic… giúp ăn ngủ ngon, ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

Công dụng chính sữa Grow Plus Diamond mang lại cho người sử dụng

Giúp cải thiện cân nặng và thể trạng

- Cung cấp hàm lượng năng lượng cao 120Kcal/100ml, nguồn đạm chất lượng PER=2,7 nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu & Mỹ, giúp bù đắp dinh dưỡng cho người gầy, người ăn uống kém.

- Sự kết hợp các thành phần dinh dưỡng cần thiết như chất béo MCT dễ hấp thu và hàm lượng đạm cao, giúp người gầy, người ăn uống kém cải thiện cân nặng và thể trạng đáng kể.

Giúp ngăn ngừa loãng xương

- Hàm lượng Canxi và Phốt pho phù hợp với thể trạng gầy gò, cùng các dưỡng chất hỗ trợ cho hệ xương, răng như Magiê, Vitamin D3 giúp ngăn ngừa loãng xương do thiếu chất, củng cố hệ xương răng chắc khỏe.

Giúp ăn ngon, ngủ ngon

- Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng, kích thích sự ngon miệng, giúp người gầy và người ăn uống kém ăn ngon, ngủ ngon hơn, từ đó sẽ cải thiện cân nặng tốt hơn.

Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

- Chất xơ hòa tan FOS/Inulin hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa, duy trì nhu động ruột, giúp ngăn ngừa chứng táo bón hiệu quả.

Giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch

- Chứa 27 Vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, E, C, Selen, Kẽm... giúp củng cố sức đề kháng của cơ thể, hạn chế bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh và ăn ngủ ngon giấc hơn. Cạnh đó còn bổ sung MUFA, PUFA là các acid béo không no có lợi cho tim mạch.

- Không chứa Gluten và Lactose, thấp Cholesterol.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180ml nước ấm. Dùng 2-3 ly mỗi ngày. Dành cho người gầy trên 12 tuổi.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : NutiFood.