Sữa Grow Plus+ Suy Dinh Dưỡng

Sữa Grow Plus+ Suy Dinh Dưỡng
Views: 26039 Tình trạng: Còn hàng
300.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Grow Plus+ Suy Dinh Dưỡng - Dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao sau 3 tháng và giảm tỉ lệ biếng ăn, là nguồn dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, là sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em bán chạy số một Việt Nam về sản lượng tiêu thụ. Với công thức Weight Pro+ giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao tốt. Theo số liệu đánh giá dinh dưỡng hàng năm, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi vẫn ở mức cao, đặc biệt là suy dinh dưỡng thấp còi khoảng 25 % ( theo số liệu thống kê năm 2014 ). Đó là động lực thôi thúc các chuyên gia dinh dưỡng, giàu tâm huyết nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng để cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất cho trẻ Việt Nam.

Từ những trăn trở đó các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu thành công sản phẩm Growplus với công thức cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, có các thành phần dưỡng chất được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với cơ địa của trẻ, cũng như tính cân đối giúp trẻ tăng hiệu quả hấp thụ, tiêu hóa. Sản phẩm đã được ra đời từ tháng 4/2012. Grow Plus đã được kiểm nghiện lâm sàng trên những trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Kết quả cải thiện rõ rệt tình trạng biếng ăn.

Tâm huyết của các chuyên gia dinh dưỡng đã đem lại kết quả không ngờ sữa Growplus là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việtnam trong phân khúc sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi hiện nay. Điều này minh chứng Growplus được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về tính hiệu quả của sản phẩm.

Sữa Grow plus đỏ đã được chứng minh lâm sàng giàu dinh dưỡng có công thức đột phá Weight Pro chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như MCT, DHA, AA, Lysine, Kẽm, Selene, FOS / Inulin, Vitamin nhóm A, B, C, E, Taurine, Choline ...giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng, thật sự có thể giúp trẻ giảm còi xương, suy dinh dưỡng và bắt kịp đà phát triển cùng bạn đồng lứa

- Tăng cân và tăng chiều cao sau 3 tháng.

​- Giảm tỉ lệ biếng ăn đến 45.9%.

​- Được 93,4% mẹ tin dùng.

Kết quả khi sử dụng Grow plus cho thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt tình trạng vi chất dinh dưỡng, chỉ số tăng trưởng và chỉ số đánh giá phát triển của trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Đặc biệt cải thiện tỉ lệ thiếu máu, thiếu sắt và thiếu kẽm điều này lý giải về tác động của Growplus giúp kích thích sự ngon miệng và giúp trẻ tiêu thụ thức ăn nhiều hơn, giúp giảm tỉ lệ biếng ăn, giúp trẻ tăng cân và ngủ ngon hơn.

Chất lượng Grow Plus+ được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. Đặc biệt, với công thức weight Pro 5+ gồm 5 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

Giàu dinh dưỡng

Giàu năng lượng, chất đạm, chất béo cần thiết hỗ trợ quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, rất cần thiết cho thể trạng thiếu cân, gầy còm của trẻ.

Dễ tiêu hóa

Bổ sung MCT_ chất béo chuyển hóa nhanh, được hấp thu nhanh chóng vào cơ thể giúp trẻ phát triển tốt trong giai đoạn phục hồi tình trạng suy dinh dưỡng.

Bảo vệ thể

Các dưỡng chất hỗ trợ quá trình phát triển như Selen ,Vitamin A, E, C tăng cường bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. 

Kích thích ngon miệng

Bổ sung Lysin, kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn.

Phát triển trí não

Bổ sung DHA, AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin giúp trẻ phát triển trí não, thông minh, lanh lợi.

 

Cách dùng : Hòa 1 muỗng với 45ml nước ấm ( 4 muỗng ứng với 180ml nước ).

Khối lượng : 900g = 275.000đ - 1.5kg = 455.000đ.

Sản xuất : Cty CP NutiFood - Việt Nam.

Sữa Grow Plus Đỏ pha sẳn 180ml = 470.000đ/ thùng.

Sữa Grow Plus Đỏ pha Sẳn 110ml = 310.000đ/ thùng.