Sữa Glico 1

Sữa Glico 1
Views: 24920 Tình trạng: Còn hàng
470.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Glico số 1 - Dùng cho trẻ trên 1 tuổi, được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn dinh dưỡng Icreo, để tạo ra một sản phẩn sữa công thức có thể thay thế cho sữa mẹ. Vì sữa mẹ có những thành phần dưỡng chất tối ưu nhất mà tất cả các loại sữa công thức đều nhắm tới. Sữa glico không màn ngoài những nghiên cứu đó, sản phẩm chứa những thành phần dinh dưỡng chất lượng và cân bằng tương tự với các thành phần tìm thấy trong sữa mẹ.( công thức tiếp theo cho trẻ trong giai đoạn đang cai bú sữa mẹ )

Sữa Glico 1 được bổ sung sắt, canxi, vitamin D, các loại vitamin thiết yếu, và các dưỡng chất quan trọng khác cho sự phát triển toàn diện của bé.

Chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là Uridylic acid ,Cytidylic acid ,Adenylic acid ,Guanylic acid ,Acid Inosinic giúp bé phát triển lhoe manh.

Bổ sung DHA, các men tiêu hóa có lợi cho đường ruột và loại bỏ một số chất béo khó tiêu hóa giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết khác.

Sữa Glico có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, và đặc biệt là gần giống sữa mẹ.

 

Cách dùng : Hòa 1 (5.44g) muỗng với 40 ml nước ấm khoảng 50 độ C. Sau đó để nguội khoảng 37 - 38 độ c thì cho bé dùng.

Khối lượng tịnh : 820g.

Sản xuất tại : Glico (Icreo) - Nhật Bản.