Sữa Glico 0

Sữa Glico 0
Views: 1175 Tình trạng: Còn hàng
570.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Glico số 0 - Sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản dành cho trẻ từ mới sinh đến 12 tháng tuổi, Cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Giai đoạn khởi đầu rất quan trọng đối với cơ thể bé, các bà mẹ nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với thể chất và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé.

Glico Icreo số 0 với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho, bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé.

Sữa Glico Icreo chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh. Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.

Glico Icreo số 0 có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị mọi trẻ nhỏ, các mẹ nên chọn lựa sữa phù hợp với lứa tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

- Bổ sung Canxi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển của bé.

- Chứa 5 loại nucleotid có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosylic giúp bé phát triển khỏe mạnh.

- Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.

- Có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 120ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 20ml nước )

* Rửa sạch tay và dụng cụ trước khi pha chế.

* Đun sôi dụng cụ trong nước từ 5-10 phút.

* Đun sôi nước trong 10 phút, sau đó để nguội xuống 70 độ.

* Sau đó để nguội tới khoảng 37-38 độ C thì cho bé uống.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Nhật Bản

Tags từ: Sữa Glico số 0