Sữa Frisolac Lactose Free

Sữa Frisolac Lactose Free
Views: 22710 Tình trạng: Còn hàng
225.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông tin dưới đây nhằm trợ giúp cho người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Frisolac Lactose Free - Dành cho trẻ bất dung nạp đường lactose hoặc trẻ thiếu men lactose do tiêu chảy,  công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp lactose, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày cho trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ.

Frisolac Gold Lactose Free không chứa lactose và sucrose giúp cải thiện hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Đạm sữa trong Friso giúp bé dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn, với hàm lượng đạm có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bé nhiều dưỡng chất để tăng cường thể chất và năng lượng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đạm sữa bò có hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa và dễ uống, đặc biệt giúp trẻ dễ dàng chuyển sang sữa dinh dưỡng công thức dễ dàng hơn.

Các bé bị tiêu chảy thường bị mất nước và sụt cân. Hiểu được vấn đề này Sữa Friso Lactose Free đã bổ sung các chất béo là dầu thực vật dễ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu đạm và bột đường tốt nhất. Từ đó trẻ sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng cân nặng và hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ .

Frisolac Lactose Free bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, đây là cách tốt nhất giúp giảm áp lực về tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất .và tăng sức đề kháng cho trẻ. Cùng với kháng thể tự nhiên, tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh hơn, hệ tiêu hóa tốt hơn. Sữa Friso Lactose Free bổ sung đầy đủ Vitamin, Khoáng chất, Prebiotics, Nucleotides, DHA, AA giúp trẻ phát triển toàn diện.

 

Cách sử dụng : Hoà 6 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước )

Khối lượng : 400g

Sản xuất tại : Friesland Campina - Hà Lan-SUADACTRIMIMI