Sữa Frisolac Gold 1

Sữa Frisolac Gold 1
Views: 23691 Tình trạng: Còn hàng
500.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây nhằm giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Frisolac Gold 1 bước khởi đầu cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi,được sản xuất bằng 100% nguồn sữa từ Hà lan,với quy trình Locknutri giúp bảo vệ đạm sữa trong suốt quá trình sản xuất không bị biến chất bởi nhiệt độ cao, giúp bé dễ tiêu hóa và dễ hấp thu hơn. Cung cấp dưỡng chất dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tiêu hóa và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Frisolac Gold 1 được sản xuất bằng 100% nguồn sữa từ Hà Lan từ giống bò chuyên cho sữa nổi tiếng thế giới Holstein Friesian, giúp cho sữa Frisolac thơm ngon, bổ dưỡng, và những dưỡng chất trong sữa thiên nhiên hơn. Sữa Friso được sản xuất bởi quy trình LockNutri giúp đảm bảo sữa giữ nguyên được chất lượng tự nhiên bởi những chuyên gia rất kinh nghiện về dinh dưỡng.

-  Phức hợp kẽm, selen, mangan và viatamin D cần thết cho sự hoạt động của các tế bào miễn dịch, giúp cơ thể bé tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, giảm nguy cơ nhiễm virút và các viêm nhiễm khác.

-  Prebiotics (GOS), Selen, Galacto-oligosaccharides kích thích sự phát triển của vi khuẩn có ích.

- Nucleotides, Choline, Taurin, DHA và AA là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não.

Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 180 ml nước ấm, ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

​Khối lượng : 900g - 400g = 255..000đ.

Sản xuất : FrieslandCampina - Hà Nam.