Fortimel

Fortimel
Views: 10101 Tình trạng: Còn hàng
330.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Fortimel  - Cao năng lượng, thích hợp cho bệnh nhân có nhu cầu năng lượng tăng, những bệnh nhân có nhu cầu đạm gia tăng ( trong các trường hợp như Ung thư, bệnh nhân bỏng, các bệnh nhiễm trùng, bệnh nhân gặp khó khăn trong việc trao đổi chất, bệnh nhân trước và sau phẫu thuật ). Dùng cho người sau mổ, người già, người mới ốm dậy để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho từng đối tượng. Hơn nữa sữa Fortimel có lượng đạm cao hơn 35% so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường giúp bù đắp lại lượng đạm thiếu hụt nhanh chóng sau ốm. 

Sữa Fortimel dinh dưỡng tốt nhất cho người sau mổ, người già, người ốm cần bổ xung dinh dưỡng trên thị trường hiện nay vì sự ưu việt của sản phẩm, mùi vị thơm ngon và đặc biệt giải quyết hết các vấn đề mà bệnh nhân gặp phải như mùi vị phải thơm ngon, hàm lượng đạm phải cao, không bị táo bón,... Nói cách khác Fortimel cung cấp 1 chế độ dinh dưỡng no đủ giàu protein cho bệnh nhân. Fortimel giàu protein hơn các sản phẩm khác đến 35% tức là 1 ngày bệnh nhân chỉ cần uống 2 ly Fortimel sẽ bằng các bạn uống 3 ly sữa năng lượng cao khác. Chưa kể tới thành phầm đạm trong Fortimel là hỗn hợp đạm whey và đạm casein khi uống vào không bị tồn dư trong dạ dày, mùi vị thì rất thơm ngon.

Fortimel là một trong những sản phẩm của hãng Nutricia - Hà Lan được công ty cổ phẩn Ollin nhập khẩu trực tiếp và nguyên hộp trực tiếp từ Đức về Việt Nam từ năm 2012. Hiện sản phẩm được hầu hết các bệnh viện lớn tin dùng như Bạch Mai, Việt Đức, 108, 198, Tai Mũi Họng, Thanh Nhàn, bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện Chợ Rẫy,... Nutricia Hà Lan là một hãng đứng đầu thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng y tế. Fortimel là một trong những sản phẩm của hãng với hàm lượng đạm cao hơn tới 35% so với các dòng sản phẩm khác trên thì trường giúp cho bệnh nhân bù đắp lại lượng đạm nhanh chóng sau khi ốm hoặc sau khi mổ.

Một sản phẩm tốt là sản phẩm đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

Tiêu chí 1 : Làm sao để đưa được vào miệng dễ dàng - sản phẩm phải kích thích được sự thèm ăn hay thèm uống của bệnh nhân, hay ít ra bệnh nhân có thể chấp nhận được mà uống vào người. 

Tiêu chí 2 : Sản phẩm ăn vào có hấp thụ không - sản phẩm dù tốt đến mấy mà không thích ứng với dạ dày gây trào ngược trở ra thì cũng là sản phẩm ko tốt.

Tiêu chí 3 : Sản phẩm đó có tốt cho hệ tiêu hóa không và sản phẩm dinh dưỡng phải giải quyết được vấn đề về đường tiêu hóa của bệnh nhân. Khi ăn vào phải hấp thụ không gây đi ngoài hay dị ứng nếu không thì sử lý sau khi sảy ra rất là khó khăn và gây khó chịu cho bệnh nhân

Sữa Fortimel có thể đáp ứng đủ các tiêu trí trên vì trong sản phẩm có chứa: chất xơ có tác dụng chống táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa, prtotein hỗn hợp đạm whey và casein khi bệnh nhân uống không bị tồn dư dạ dầy, chất béo, khoáng chất, … các thành phần đều phù hợp với tiêu chí của bệnh nhân vì đó là dinh dưỡng chứ không phải là sữa, sữa thì chỉ có sữa thôi còn dinh dưỡng có đủ các chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân như tinh bột, đạm, đuờng, béo, rau,…

Đối tượng sử dụng sữa Fortimel là những đối tượng cần bổ xung lượng đạm cao để hồi phục sức khỏe nhanh như người già, người sau mổ,....

1/ Cho người sau mổ.

2/ Cho người trước mổ

3/ Cho người già cần bổ xung dinh dưỡng.

4/ Cho người ốm, người mới ốm dậy.

5/ Cho người gầy muốn tăng cân cần bổ xung dinh dưỡng

6/ Cho người biếng ăn.

7/ Cho phụ nữa mang thai cần bổ xung dinh dưỡng cao mà khẩu phần ăn hàng ngày không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

8/ Sữa Fortimel phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân cần nhu cầu đạm cao cho cơ thể.

Năng lượng có trong 1 hộp sữa Fortimel là rất cao : Cứ 200 ml Fortimel tương đương 45,6 gram bột Fortimel tương đương với 7 muỗng gạt gang pha với nước sẽ cung cấp 200 kcal và 10 gram đạm.  Bổ sung 1 - 3 ly 200 ml mỗi ngày, sẽ cung cấp 200 - 600 kcal. Trường hợp bệnh nhân có nhu cầu cao thì có thể pha lên đến 12 muỗng gạt ngang để cung cấp nhiều protein hơn.

- Hàm lượng chất đạm (Protein) có trong sữa fortimel

Có thể thấy protein đối với cơ thể là rất quan trọng, nó có tác dụng trong việc duy trì hoạt động của các tế bào và hầu hết các hoạt động của cơ thể. Hơn nữa đạm có trong Fortimel khác với các loại khác là đạm tổng hợp cả đạm whey và đạm casein nên khi bệnh nhân uống sẽ không bị tồn dư dạ dày, không khó chịu. 

- Hàm lượng có trong một cốc pha tiêu chuẩn 200 ml với 8 muỗng gạt ngang bột fortimel sẽ cung cấp 10 gram protein, vậy cung cấp 2 - 3 ly mỗi ngày lượng protein cung cấp cho cơ thể sẽ là 20 - 30 gram mỗi ngày. Đây được xem là đủ để đáp ứng hoặc bù vào lượng bị thiếu hụt do ăn uống bình thường không thể cung cấp đủ 

- Chất xơ và các hàm lượng dinh dưỡng khác có trong sữa bột fortimel

Sữa bột Fortimel chứa 2,6 gam chất xơ trên mỗi 100 gram bột, cung cấp 0,6 gam chất xơ trên mỗi ly 100 ml giúp cho bệnh nhân hấp thụ tốt hơn.

Để việc lựa chọn được một sản phẩm dinh dưỡng tốt và phù hợp cũng như là các chỉ số mà bạn cần quan tâm để biết được chất lượng sản phẩm như nào có tốt hay không đó là điều quan trọng nhất và chỉ số đang quan tâm nhất đó là chỉ số về năng lượng, protein, 1 sản phẩm dinh dưỡng là bao nhiêu?

Về năng lượng: Thì hầu hết các sản phẩm đều giống nhau, ít có sự khác nhau. Khác biệt nhất là về Protein - đây là thành phần quyết định đến sản phẩm bạn cầm trên tay có chất lượng hay không. Chất béo cũng có sự khác biệt lớn. Chất xơ bạn cũng nên quan tâm. Còn đối với các thành phần khác thì không khác nhau là mấy.

Vậy với bài toán về Protein thì Fortimel là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, vì hàm lượng protein cao hơn tất cả các sản phẩm khác đến 35%, về năng lượng và chất xơ cùng các hoạt chất khác như bạn có thể thấy Fortimel cung cấp đủ và hoàn chỉnh. 

 

THÀNH PHẦN

 

CÁCH DÙNG : Pha với nước uống, mỗi lần 200ml, ngày 2 - 3 lần tùy theo nhu cầu dinh dưỡng từng người.

- Để pha 200ml Fortimel cung cấp 200 kcal và 10 g đạm, cho 8 muỗng bột gạt phẳng với 50ml nước quấy đều, sau đó cho thêm nước để được dung dịch 200ml rồi sử dụng.

KHỐI LƯỢNG : 335g.

SẢN XUẤT : Nutricia N.V - Đức