Sữa Forticare

Sữa Forticare
Views: 19052 Tình trạng: Còn hàng
340.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Forticare sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất hỗ trợ chữa bệnh ung thư, nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Forticare là một liệu pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, cung cấp một lượng lớn năng lượng và protein trong một chai nhỏ 125 ml, bao gồm nhiều chất xơ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Forticare chứa chất béo nổi trội EPA ( axit béo Omega 3 ). Việc tiêu thụ EPA của bệnh nhân giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và cải thiện tình trạng viêm nhiễm, giảm mệt mỏi và sụt cân. EPA là thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp giảm thiểu sụt khối lượng cơ bắp ( gọi là suy nhược ).

 

Forticare dinh dưỡng phù hợp cho bệnh nhân ung thư, giúp ngăn ngừa và điều trị sụt cân, suy giảm thể trọng đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư và những người cần năng lượng cao, người suy dinh dưỡng hoặc bệnh nhân mới ốm dậy, đang trong giai đoạn phú hội.

Sụt cân là tình trạng phổ biến ở bệnh nhân ung thư do sự chuyển hóa gây ra bởi sự xuất hiện của khối u,và thực tế là có đến 80% bệnh nhân ung thư bị sụt cân. 20% bệnh nhân chết do suy dinh dưỡng và sụt cân.Điểm dễ nhận biết là tình trạng sụt cân trước khi chuẩn đoán bệnh ung thư.

Forticare bổ sung dinh dưỡng bằng đường uống cho bệnh nhân ung thư với hệ dinh dưỡng đầy đủ và hoàn chỉnh, với một lượng lớn năng lượng và protein, giàu EPA bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân như một khẩu phần ăn bình thường và có thể dùng như một bữa ăn hoàn chỉnh. Sữa Forticare có mùi vị thơm ngon với 2 hương vị chọn lựa ( Cam Chanh và Cappuchino ) đáp ứng khẩu vị của bệnh nhân và tăng cảm giác ngon miệng cho bệnh nhân.

 

Cách dùng : Tùy theo nhu cầu của bệnh nhân

- Người cần bổ sung dinh dưỡng, nên sử dụng 1 đến 3 chai/ngày.

- Bệnh nhân ung thư nên dùng tối thiểu 3 chai - 6 chai, để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi ( trẻ dưới 3 tuổi phải có ý khiến bác sĩ ).

Thể Tích : 125ml - Lốc 4 chai - Thùng 24 chai.

Sản xuất : Nutricia - Hà Lan