Sữa Etomil Perfect

Sữa Etomil Perfect
Views: 16863 Tình trạng: Còn hàng
490.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Etomil Perfect - Dùng để thay thế bữa ăn phụ, giúp bổ sung năng lượng, chất đạm và các vi chất dinh dưỡng, giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Dùng cho người cao tuổi, người ốm bệnh, người cần phục hồi sau phẫu thuật, người gầy yếu, ăn uống kém. Sản phẩm không chứa đường lactose nên có thể dùng cho người bất dung nạp Lactose, người tiêu hóa kém và người đang hoặc có nguy cơ loãng xương, xốp xương, người đang hoặc có nguy cơ xơ vữa động mạch.

 

Etomil Perfect Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, dùng thay thế bữa ăn phụ, giúp bổ sung năng lượng, chất đạm và các vi chất dinh dưỡng, giúp tăng cường và phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi, người ốm bệnh. Nguyên liệu Soy Protein nhập khẩu từ Mỹ

MUFA, PUFA

Chất béo có lợi giảm LDL-Cholesterol, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, MK-7 giúp dọn dẹp mảng xơ vữa động mạch, ức chế sự vôi hóa động mạch, tốt cho tim mạch.

Canxi Nano, MK-7

Giúp củng cố hệ xương, phòng ngừa còi xương ở người trung và cao tuổi. Canxi nano có khả năng hấp thu canxi tốt hơn, kết hợp MK7 giúp tăng khả năng huy động Canxi vào xương, nhờ đó xây dựng và bảo vệ hệ xương 1 cách hiệu quả.

Lactium

Dưỡng chất giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ giấc ngủ và góp phần bảo vệ hệ thần kinh.

Lactose Free và FOS

Sản phẩm không chứa Lactose nên rất phù hợp cho người trưởng thành kém dung nạp lactose ( người bị sôi bụng, tiêu chảy khi sử dụng các sản phẩm sữa thông thường).

 

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 190ml nước ấm, sẽ được 215ml sữa. Uống 2-3 ly mỗi ngày, hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty cổ phần sữa Sức Sống Việt Nam - VitaDairy