Sữa Etomil 2

Sữa Etomil 2
Views: 11628 Tình trạng: Còn hàng
430.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Etomil 2 - Dành cho trẻ biếng ăn và Suy dinh dưỡng, Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, công thức tiên tiến được chứng nhận bởi bộ Y Tế được các bác chuyên gia khuyên dùng, Sữa Etomil là dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng.

Etomil 2 là dòng sữa cao năng lượng giúp bổ sung 1.0Kcal/ml với các thành phần chính quan trọng: Nano Canxi, Whey Protein, Colostrum, DHA, EPA.

Đối tượng sử dụng sữa Etomil 2, được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Đặc biệt phù hợp với trẻ suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn. Trẻ cần bổ sung năng lượng, đạm và vi chất vào khẩu phần ăn hàng ngày do thiếu hụt.

 

Công dụng của sữa Etomil 2

Trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng nguyên nhân chính là không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cân đối khiến cho cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng trong thời gian dài và gầy ốm. Sữa Etomil dùng thay thế cho bữa ăn phụ, bổ úng cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ bị thiếu dinh dưỡng. Sản phẩm giúp cho trẻ hấp thu tốt, cải thiện cân nặng, chiều cao và phát triển khỏe mạnh bền vững.

- Sữa Etomil 2 có chứa các thành phần Canxi nano, vitamin D3, Magie, và Phốt pho đây là các thành phần chính cấu tạo nên bộ xương, răng chắc khỏe giúp trẻ cao lớn hơn.

- Sữa Etomil có chứa lượng lớn sữa non, Kẽm, Selen giúp tăng cường miễn dịch ở trẻ, đặc biệt là các trẻ thường xuyên ốm yếu.

- Bổ sung Vitamin B12, Axit Folic, Sắt các thành phần quan trọng để tái tạo hồng cầu giúp bổ máu cho trẻ.

- Whey Protein là thành phần quan trọng trong dinh dưỡng giúp cải thiện hệ tiêu hóa hấp thu tốt và giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

- FOS và Lysine là 2 thành phần quan trọng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

- DHA và ARA thành phần có nhiều trong vi cá mập giúp trẻ thông minh sáng mắt.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng gạt sữa Etomil 2 (tương đương 51.6g) với 220ml nước được 1 ly khoảng 250m cung cấp 250kcal. Ngày uống từ 2 đến 3 ly hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

Khối Lượng : 900g.

Sản Xuất : Cty Cổ Phần Sữa Sức Sống Việt Nam - VitaDairy