Sữa Ensure Plus Advance 1.5kcal

Sữa Ensure Plus Advance 1.5kcal
Views: 12587 Tình trạng: Còn hàng
350.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Ensure Plus Advance 1.5 Kcal - Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh, tăng cường khả năng phục hồi nhanh chóng, giúp bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng cho người bệnh.

Ensure Plus Advance 1.5 Kcal/ml bổ sung dinh dưỡng cho người lớn bị suy dinh dưỡng hoặc người có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng. Ensure Plus Advance công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, cao năng lượng, giàu protein và vitamin D, bổ sung FOS và CaHMB

Ưu điểm vượt trội của Sữa Ensure Plus Advance 1.5 Kcal  là siêu phẩm được nhiều người bệnh, bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

 

Sản phẩm có mặt tại hơn 60 quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam, mở ra giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho bệnh nhân nặng với nhiều ưu điểm vượt trội như sau :

- Ensure Plus Advance. Giảm tới 50% nguy cơ tử vong ở bệnh nhân nặng. Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng, sự khảo sát và đánh giá cho thấy, việc dùng 2 chai sữa

- Ensure Plus Advance mỗi ngày và duy trì đều đặn có thể giảm tới 50% nguy cơ tử vong. Nguy cơ tử vong đến từ bệnh nhân bệnh nặng, bệnh nhân mắc chứng tim mạch, viêm phổi sẽ được hạn chế tới 50% nhờ sự tăng cường thành phần HMB có trong sữa.

- Mỗi chai sữa 220ml có chứa tới 1.5g CaHMB, điều kiện lý tưởng cho sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, việc bổ sung các thành phần chống oxy hóa mạnh như vitamin C, E, selem cũng góp phần tạo sức đề kháng tốt giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại bệnh tật tốt hơn.

Những ưu điểm vượt trội của dòng Sữa Ensure Plus Advance 220ml/ chai

- Sữa Ensure Plus Advance Sản phẩm cao năng lượng, đầy đủ dưỡng chất.

- Sữa Ensure Plus Advance là dòng sữa dinh dưỡng cao năng lượng, trong mỗi 200ml sữa mang tới 330Kcal.

Vì vậy, Sữa được khuyên dùng cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân ăn uống kém nhằm bổ sung lượng năng lượng đầy đủ và dễ dàng nhất.

Không những cao năng lượng mà công thức sản xuất Sữa Ensure Plus Advance cũng chứa đầy đủ các thành phần dưỡng chất nhằm mang đến hệ dinh dưỡng lý tưởng nhất.

Trong 220ml Sữa Ensure Plus advance (1 chai sữa) có chứa tới 28 loại vitamin và khoáng chất cùng với chất đạm, chất béo trung bình…Cụ thể : 1.5g CaHMB, 20g đạm, 499g Canxi, 260g Phospho, 12.5 mcg vitamin D. Ngoài ra còn chứa vitamin nhóm B như B1, B6, B12…vitamin A, C, E, K1, khoáng chất sắt, đồng, kẽm, magie, natri, kali cùng chất béo chuỗi trung bình MCT…Tất cả tạo lên hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Thành phần chất đầy đủ, được nghiên cứu nhằm đưa ra với hàm lượng lý tưởng nhất, tạo sự hấp thu dinh dưỡng tối đa. Điều đó giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe, duy trì sự hình thành khối cơ, giảm thiểu tối đa tình trạng sụt cân ở người bệnh.

- Sữa Ensure Plus Advance tốt cho hệ tiêu hóa của người bệnh

- Sữa Ensure Plus Advance dù là dòng sữa cao năng lượng nhưng không hề gây bất cứ khó khăn nào trong quá trình tiêu hóa của người bệnh.

- Các chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm tại Abbott đã đưa ra công thức với hàm lượng lý tưởng nhất giúp việc hấp thu dinh dưỡng tối đa, dễ dàng. Điều đó giúp giảm thiểu áp lực lên hệ tiêu hóa đáng kể.

Theo nhiều khảo sát chỉ ra, hầu hết trên 90% người dùng sản phẩm không bị đầy bụng, khó tiêu hay táo bón hoặc bất cứ vấn đề nào về tiêu hóa. Hơn nữa, trong Sữa Ensure Plus Advance  được bố trí đầy đủ thành phần chất xơ tự nhiên FOS giúp tiêu hóa dễ dàng, chống táo bón.

Thành phần vitamin nhóm B giúp việc hấp thu, trao đổi chất tốt hơn, tạo hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn

 

Sữa Ensure Plus Advance 220ml dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh, người già. Bổ sung canxi hiệu quả cho cho người già, người ốm bệnh, bên cạnh việc hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa thì hệ  xương cũng được đặc biệt quan tâm.

Trong 220ml sữa có chứa tới 499g Canxi, 260g Phospho, 12.5 mcg Vitamin D- đây đều là những con số lý tưởng cho một hệ xương khỏe mạnh. Sự kết hợp đầy đủ các thành phần tốt cho sự phát triển hệ xương sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ loãng xương ở người bệnh, người trung niên. Hơn nữa, các thành phần đều là dạng chất có kích thước phân tử nhỏ, dễ hấp thu do đó chuyển hóa nhanh chóng, phát huy tích cực vai trò khi đi vào cơ thể. Điều đó cho phép người bệnh dù nằm lâu trên giường bệnh, hệ xương vẫn đảm bảo khỏe mạnh nhất.

 

Cách dùng : Dùng uống trực tiếp, lắc đều trước khi dùng, dùng 2 chai / ngày. Không dùng cho trẻ em trừ khi có sự hướng dẫn của Bác Sĩ ( không dùng cho người bệnh rối loạn chuyển hóa Galactose, không dùng qua đường tĩnh mạch, không chứa Gluten )

Quy cách : Chai dạng nước 220ml, Lốc 6 chai, Thùng 30 chai. ( Hương Vani )

Sản xuất : Abbott Laboratories B.V Zwolle - Made in EU.