Sữa Ensure Gold

Sữa Ensure Gold
Views: 27372 Tình trạng: Còn hàng
320.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Ensure Gold - Giúp nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe, bổ sung HMB và các dưỡng chất thiết yếu. Được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm. Ensure là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống.

Bước vào tuổi 50, bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được sống vui trọn vẹn bên những người thương yêu. Thế nhưng, sức khỏe giảm sút dần ngăn trở bạn tận hưởng những miền vui ấy. Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giảm sút sức khỏe sau tuổi 50 là sự mất dần của các khối cơ ( mỗi 10 năm, từ 40 tuổi trở đi, mất đến 8% khối cơ ). Mất cơ là quá trình tự nhiên, nhưng tốc độ mất cơ có thể được làm chậm lại khi bạn có lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối.

 

Hỗ trợ xây dựng và phát triển khối cơ

Đạm chất lượng cao + HMB tăng cường sức khỏe cơ.

Cơ thể và xương chắc khỏe

28 Vtamin & khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh.

Giàu Canxi, Phospho và Vitamin D giúp xương chắc khỏe.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Chất xơ FOS nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bảo vệ cơ thể

Các chất chống oxy hóa ( beta-caroten, vitamin C, E, Kẽm và Selen giúp bảo vệ cơ thể.

Tốt cho tim mạch

Hỗn hợp chất béo thực vật giàu acid béo Omega 3-6-9 tốt cho tim mạch. Hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Ensure Gold bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, Vitamin, khoáng chất giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe, dùng cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi nhanh

- Bổ sung Probiotic/ FOS giúp thúc đẩy tăng trưởng các vi khuẩn có lợi và giúp duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh

- Bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng với chỉ số tiêu thụ đạm tăng 116%.

​- Nhanh chóng phục hồi sức khỏe - giảm thời gian nhập viện 13,4%.

- Tăng chỉ số sức khỏe tổng thể 17%.

- Giảm nguy cơ tái phát bệnh với tỷ lệ nhập viện giảm 22%.

​- Không chứa Lactase, thích hợp với người không dung nạp lactose.

Ensure Gold bổ sung HMB giúp hồi phục sức khỏe trong 8 tuần.

 

Ensure Gold khi pha với với nước, sẽ được một thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dùng thay thế bữa ăn, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày. Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Ensure Gold giàu Cholin và Acid Oleic giúp hỗ trợ trí nhớ và hoạt động của hệ thần kinh.

Ensure Gold chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp lý tưởng với Inulin* (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép – Beneo™ Synergy 1. Y học đã chứng minh Beneo™Synergy 1** giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.

Với Ensure Gold, bạn đang được hưởng thụ những thành tựu khoa học mới nhất về dinh dưỡng.Khi sử dụng Ensure Gold dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng, cần theo đúng các hướng dẫn.

Ensure Gold có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ensure Gold đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

* Beneo™ Synergy 1 được đăng ký thương hiệu bởi Orafti

** Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh sử dụng 8 gram Beneo™Synergy 1 mỗi ngày với chế độ ăn giàu Canxi sẽ giúp hấp thu Canxi tốt hơn

- Không chứa Trans Fat (Acid béo chuyển đổi)

- Không chứa Gluten và Lactose

- Không dùng cho người bệnh Galactosemia

- Không dùng qua đường tĩnh mạch

- Không dùng cho trẻ nhỏ nếu không có hướng dẫn của bác sĩ và các chuyên gia y tế.

Ensure Gold Vigor

 

Cách pha : Để pha 230 mL, cho 195mL nước chín nguội vào ly, vừa từ từ cho vào ly 6 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) hay 53.8g bột Ensure Gold vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Khi pha đúng theo hướng dẫn, 1mL Ensure Gold cung cấp khoảng 1 kcal.

Dùng nuôi ăn qua ống thông: theo hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên gia dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, lưu lượng, thể tích và độ pha loãng được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.

Bảo quản : Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh. Khi đã mở phải sử dụng trong vòng 3 tuần. Ensure Gold đã pha phải dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Khối lượng : 400g - 850g.

Sản xuất : Abbott Manufacturing Singapore.

Sữa Ensure Gold : 850g = 695.000đ (sản xuất tại Singapore)

Sữa Ensure (Singapore) : 850g = 570.000đ (sản xuất tại Hà Lan)

Sữa Ensure Úc : 850g  = 630.000đ (sản xuất tại Hà Lan)

Sữa Ensure Gold : 400g = 320.000đ.

Sữa Ensure Mỹ (U.S.A) : 397g = 280.000đ (sản xuất tại Hà Lan)