Sữa Enfamil Premature sữa sinh non,thiếu tháng

Views: 25848 Tình trạng: Còn hàng
195.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ,thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm,không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Enfalac Premature giá tốt nhất,sữa sinh non,thiếu tháng,nhẹ cân,hàng chính hãng - với đạm whey được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ nhũ nhi sinh thiếu tháng, nhẹ cân. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sữa Enfamil A+ Premature cung cấp năng lượng, các hàm lượng đạm, canxi và các dưỡng chất quan trọng khác để giúp trẻ sinh thiếu tháng tăng trưởng nhanh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Pha sữa cho bé với nước đun sôi để nguội khoảng 400C.
  • Trung bình, một muỗng Enfamil A+ Premature (4,6g) pha với 30ml nước.
  • Cho sữa vào cốc và khuấy đều đến khi sữa tan hoàn toàn.
  • Không tự thay đổi sữa hay cách pha sữa nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thành phần chính
Đạm Whey tinh chế, Triglycerides chuỗi trung bình, Đường Lactose, DHA, ARA, Vitamin và chất chống oxy hóa… 

Phát triển hệ cơ
Đạm Whey tinh chế với hàm lượng đạm cao, dễ tiêu hóa, góp phần quan trọng vào quá trình tạo cơ và các mô giúp trẻ tăng cân nhanh và cứng cáp. Đạm cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để sản sinh ra amino acid, chất chống oxy hóa giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, bổ sung thêm năng lượng, vitamin và khoáng chất để phù hợp cho trẻ sinh non.

Bảo vệ 3 chiều
Enfalac A+ Premature Formula cho hiệu quả Bảo vệ 3 chiều, với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, các Vitamin, Khoáng chất và các chất chống oxi hóa, giúp giảm nguy cơ dị ứng, phát triển chức năng miễn dịch: hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Phát triển thị lực và trí não
Hỗn hợp chất béo không no DHA và ARA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, phát triển hệ thần kinh, cho bé nhà bạn thông minh vượt trội.

Bổ sung vitamin và các vi chất thiết yếu
Vitamin và các khoáng chất dồi dào như: Kẽm, Sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, Vitamin B12 trong Enfalac Premature giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho giúp trẻ phát triển hệ xương, não bộ đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé.

Enfalac A+ Premature Formula tuân thủ các khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng.