Sữa Enfamil Lactofree sữa tiêu chảy

Sữa Enfamil Lactofree sữa tiêu chảy
Views: 31366 Tình trạng: Còn hàng
220.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

 Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Enfamil A+ Lactofree Care - Gùng cho trẻ bị tiêu chảy do bất dung nạp lactose, rối loạn tiêu hóa, đi tiêu nhiều. Sữa Enfamil Lactofree care cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển trí não, thể chất và sức khỏe toàn diện của bé.

Enfamil Lactofree Care cho hiệu quả bảo vệ 3 chiều, với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA, ARA, các vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa, giúp trẻ phát triển chức năng miễn dịch với 3 hỗ trợ.

Phát triển trí não

Enfamil A+ LactoFree Care được  đặc chế hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị lực ở trẻ nhỏ.

DHA & ARA

Enfamil LactoFree Care chứa DHA và ARA. Hàm lượng DHA trong sản phẩm giúp đạt khuyến nghị của FAO/WHO cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

CHOLINE

Choline góp phần tổng hợp Acetycholine chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

CÁC VI CHẤT QUAN TRỌNG KHÁC

Những dưỡng chất quan trọng như Kẽm, Sắt, I-ốt, Axit Folic, Vitamin B6, Vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn quan trọng này

Bảo vệ 3 chiều

HỖ TRỢ MIỄN DỊCh ĐƯỜNG HÔ HẤP

Hàm lượng DHA & AA được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

HỖ TRỢ MIỄN DỊCH ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Với Vitamin A và Kẽm

GIÚP HẠN CHẾ CÁC BỆNH NHIỄM TRÙNG THÔNG THƯỜNG

Nhờ các chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E, Selen, Sắt vitamin A và Kẽm

Enfamil LactoFree Care công thức 360 BRAIN PLUS giúp phát triển thể chất và sức khỏe toàn diện. Cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện của bé. Enfamil LactoFree Care còn có hàm lượng cao Canxi, Vitamin D, Phốt pho và Magiê giúp răng và xương chắc khỏe

 

Cách sử dụng : Hòa 1 muỗng với 30ml nước ấm ( 7 muỗng ứng với 210ml nước ) Dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Vẫn dùng được cho trẻ trên 12 tháng tuổi, khi trẻ gặp các vấn đề về đi ngoài.

​Khối lượng tịnh : 400g.

Sản xuất tại : Mead-Johson  Hà Lan.