Sữa Enfagrow Gentle Care,trên 24 tháng

Sữa Enfagrow Gentle Care,trên 24 tháng
Views: 15692 Tình trạng: Còn hàng
495.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Enfagrow Gentle Care - Dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa tiêu hóa, nôn trớ hoặc tiêu chả, gồm đạm thủy phân, giúp trẻ giảm nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc. Giúp dễ tiêu hóa, Enfagrow Gentle Care là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa. Chứng minh lâm sàng giúp giảm các triệu chứng khó tiêu hóa, nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc và hội chứng trào ngược dạ dày. Sữa Enfagrow Gentle Care bao gồm các thành phần dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

​- Hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA , ARA ,các chất chống oxy hóa ,các vitamin và khoáng chất giúp phát triển chức năng miễn dịch với 3 hỗ trợ

​- Hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp

​- Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa

​- Giúp hạn chế những bệnh nhiễm trùng thông thường

​Sữa Gentle care dễ tiêu hóa ,hỗ trợ phát triển não bộ giúp trẻ phát triển toàn diện

- Hàm lượng DHA và ARA đúng chuẩn giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ

​- Choline góp phần tổng hợp Acetycholine chất dẫn truyền thần kinh quan trọng ,liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi

- Kẽm .Sắt ,I-ốt ,Acid Folic ,Vitamin B6 ,Vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ

- Đặc biệt hàm lượng cao canxi ,Vitamin D ,phospho và Magie giúp xương và răng chắc khỏe

Các triệu chứng thường gặp ở nhũ nhi Nhũ nhi thường gặp các vấn đề về tiêu hoá, đặc biệt là trong 6 tháng đầu đời. 39% trẻ mắc các vấn đề tiêu hoá thường gặp với các triệu chứng như: nôn trớ, tiêu chảy, táo bón, đau bụng (đầy hơi, chướng bụng), hoặc khóc không rõ nguyên nhân (*).

Đây được xem là các vấn đề tiêu hoá nhẹ ở nhũ nhi mà thường không phải là bệnh lý. Đa số các trường hợp này được điều trị bởi các bác sĩ nhi khoa mà không cần phải cho nhập viện hoặc làm các xét nghiệm chuyên sau (cận lâm sàng).

(*) Theo kết quả nghiên cứu của Hội Nhi khoa Việt Nam trên 304 bác sĩ nhi chuyên khoa tiêu hoá, bác sĩ dinh dưỡng, thực hiện tại 4 thành phố HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ vào tháng 03/2012, do công ty MRIC thực hiện. Số liệu trên tổng số các trường hợp.

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN TIÊU HOÁ

Không dung nạp thực phẩm: là phản ứng bất thường của hệ tiêu hoá với một thực phẩm ăn vào. Phản ứng này xảy ra trong giai đoạn sớm của những năm đầu đời và có thể không liên quan đến hệ thống miễn dịch. Nguyên nhân có thể là do:

- Kém dung nạp lactose

- Kém dung nạp sữa bò/khó tiêu hoá đạm

KÉM DUNG NẠP LACTOSE

Men lactase hiện diện ở bờ bàn chải của ruột non. Men Lactase cắt và thuỷ phân Lactose thành Glucose và Galactose. Sự thiếu hụt men Lactase có thể dẫn đến các vấn đề về tiêu hoá như:

- Lactose không được hấp thu đến đại tràng sẽ hút chất lỏng dẫn đến phân lỏng.

- Lactose không được thuỷ phân khi đến đại tràng sẽ được lên men bởi các vi khuẩn để sinh ra khí và axit như Axit lactic, Axit béo chuỗi ngắn (Propionate, Acetate và Butyrate), Methane, Carbon dioxide và Hydro. Việc dư thừa khí trong ruột sẽ dẫn đến chướng bụng/đầy hơi và gây đau bụng, khó chịu/bứt rứt và khóc ở trẻ sơ sinh.

KHÓ TIÊU HOÁ ĐẠM

Tiêu hoá đạm là sự phá vỡ các Protein thành các chuỗi Axit amin nhỏ hơn và các Axit amin tự do, sau đó hấp thu qua màng vi nhung mao vào máu và đưa đến gan để chuyển hoá và đưa vào các mô trong cơ thể.

Protein bị phá vỡ bởi các men phân giải protein trong đường tiêu hoá. Tuy nhiên, cũng có khi Protein không được tiêu hoá do các nguyên nhân như:

- Sự tiêu hoá đạm chưa hoàn thiện trong những tháng đầu đời của trẻ

- Có sự giới hạn hoạt động của một số men phân giải đạm (Proteolytic enzymes hoặc Proteolysis enzymes).

- Một số Protein không bị phá vỡ thành các chuỗi Axit amin nhỏ hơn.

Protein không được tiêu hoá trong ruột sẽ bị vi khuẩn lên men và sản xuất ra khí, các axit béo và các chất khác. Điều này có thể đưa đến những vẫn đề về tiêu hoá như bứt rứt và khí dư trong ruột.

Cách pha : Hoà 4 muỗng với 225 ml nước ấm - 1 muỗng ứng với 55 ml nước.

Khối lượng : 400g - 800g.

Sản xuất tại : Mead Johnson - Hà Lan.