Sữa Enfagrow 3

Sữa Enfagrow 3
Views: 29778 Tình trạng: Còn hàng
460.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Enfagrow 3 - Dùng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi với công thức đột phá với DHA và MFGM-Pro cho bé vững bước tương lai, thông minh cảm xúc và tư duy tốt hơn, hỗ trợ phát triển trí não, hệ miễn dịch và sức khỏe tiêu hóa, cho trẻ thông minh cảm xúc và tư duy tốt hơn, giúp phát triển toàn diện về trí não, thể chất cũng như cân nặng của trẻ.

MFGM là thành phần quan trọng giàu dương chất tìm thấy trong sữa tự nhiên. Enfagrow 3 công thức có bổ sung DHA & MFGM giúp hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn. Mead Johnson đã đưa thành công hệ dưỡng chất đột phá DHA&MFGM vào trong sản phẩm Enfagrow A+.

 

NÃO BỘ LÀ TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TOÀN BỘ CÁC KỸ NĂNG.

Khi trẻ 1 tuổi não trẻ tiếp tục phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi sau này ở trẻ. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý, môi trường giáo dục thích hợp, và kích thích các giác quan đúng cách là điều then chốt giúp phát triển trí não và chức năng não bộ của trẻ.

Với hơn 30 nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa về DHA và MFGM-Pro về sự phát triển não bộ ở giai đoạn sớm, Mead Johnson Nutrition đã đặc chế Enfagrow A+ có chứa các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sự phát triển trí não toàn diện và phát huy tiềm năng học hỏi ở trẻ.

THẾ NÀO LÀ SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TOÀN DIỆN?

Phát triển toàn diện là sự tăng trưởng và phát triển của toàn bộ não bộ, ảnh hưởng đến hành vi, kỹ năng phát triển và sự học hỏi ở trẻ. Các chuyên gia nhi khoa đặc biệt theo dõi các mốc phát triển của trẻ theo 4 khía cạnh then chốt sau :

- Trí thông minh: liên quan đến quá trình suy nghĩ, như cách tính toán, các trò chơi.

- Cảm xúc / Kỹ năng xã hội : là sự tương tác như thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau và tự lập hơn.

- Kỹ năng giao tiếp : liên quan đến khả năng ngôn ngữ như có thể nói rõ ràng và nói những câu hoàn chỉnh.

- Kỹ năng vận động : liên quan đến sự phối hợp vận động của cơ thể như nhảy, buộc dây giày và tự vệ sinh cá nhân.

Sữa Enfagrow 3 với công thức 360 Brain Plus DHA và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chất lượng cao, công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển thể chất và chức năng não bộ.

- DHA là một trong những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ.

- MFGM (màng cầu béo trong sữa) được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp Enfagrow mang những đặc tính gần giống sữa mẹ nhất, giúp hỗ trợ phát triển trí não, hệ miễn dịch và sức khỏe tiêu hóa cho trẻ.

- Choline giúp tổng hợp Acetycholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ.

- Các vi chất như Sắt, I-ốt và Kẽm hỗ trợ chức năng trí tuệ bao gồm học hỏi, ghi nhớ và sự tập trung, chú ý.

Enfagrow 3 chứa hệ dưỡng chất thiết yếu, chất xơ Prebiotic và những vi chất quan trọng khác giúp trẻ khoẻ mạnh với 3 hỗ trợ. Miễn dịch đường hô hấp. Miễn dịch đường tiêu hoá và Hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Enfagrow có hàm lượng Canxi, Vitamin D, Photpho và Magie giúp xương và răng chắc khoẻ. Uống Enfamil A+ mỗi ngày góp phần cung cấp cho trẻ đầy đủ chất Đạm, Năng lượng cũng như các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 196 ml nước ấm, sẽ được 224 ml sữa Enfagrow.

Khối lượng : 400g = 230.000đ. -- 830g = 460.000đ. -- 1.7 kg = 860.000đ.

Sản xuất : RB, MeadJohson Nutrition - Thái Lan.