Sữa Enfagrow 4 Lon 1.7kg

Sữa Enfagrow 4 Lon 1.7kg
Views: 4148 Tình trạng: Còn hàng
710.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 - Giúp bé Tư Duy, Tự Tin và Thấu Hiểu một cách tốt nhất, dùng cho trẻ 2 tuổi trở lên để bé vững bước tương lai cùng sự thông minh, cảm xúc và tư duy tốt hơn. Công thức đột phá với DHA và MFGM Pro gồm 7* chứng minh lâm sàng giúp phát triển não bộ của Mead Johson về nghiên cứu về MFGM ). ( Gồm 2 nghiên cứu của tiến sĩ Eileen E.Birch-2007, 2000. -- 2 nghiên cứu của tiến sĩ James R.Drover- 2010, 2009. -- 2 nghiên cứu của giáo sư, tiến sĩ John Colombo- 2011, 2013. -- 1 nghiên cứu của tiến sĩ Sarah E.Norale- 2005 ).

Màng cầu béo trong sữa ( MFGM - Milk Fat Globue Membrane ) là lớp màng bao bọc quanh các chất béo được tiết ra từ tuyến sữa ở các loài động vật có vú. Đây là thành phần được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hỗ trợ sự phát triển nhận thức, trí não của trẻ. Màng cầu béo trong sữa đóng vai trò quan trọng trong khoa học dinh dưỡng. Toàn bộ MFGM chỉ chiếm 2-6% kích thước giọt sữa béo mà nó bao bọc, vì cấu thành bởi các dưỡng chất tham gia vào các hoạt động chức năng của cơ thể, mang trọng trách cung cấp dưỡng chất để giải phóng thành năng lượng. MFGM Pro có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ tăng trưởng, phát triển não bộ, hệ thần kinh trung ương và đường ruột cũng như tăng cường khả năng miễn dịch của đường ruột.

LỢI ÍCH của MFGM

​- Thu hẹp khoảng cách giữa sữa bột và sữa mẹ, đem lại những tiềm năng về lợi ích sức khỏe cho các trẻ bú bình.

- Cải thiện khả năng nhận thức của trẻ.

- Giảm tỷ lệ mắc bệnh ở trẻ nhỏ.

- Chứng minh khoa học sử dụng sữa bổ sung MFGM Pro an toàn và không gây dị ứng.

​- Tạo năng lượng dự trữ ( độ bền ) cho sức khỏe về sau.

Sữa Enfagrow A+4. Sau 2 tuổi não trẻ tiếp tục tăng trưởng và phát triển. Trẻ chuyển dần từ việc tích lũy kinh nghiệm thành kiến thức, Enfagrow 4 cung cấp cho trẻ dinh dưỡng đầy đủ và kích thích các giác quan của trẻ đúng cách là điều then chốt giúp phát triển trí não. Điều này dẫn đến các khả năng nhận thức quan trọng như lập luận, suy luận và tư duy lôgic, giúp trẻ có được năng lực học hỏi tuyệt vời.

Ngoài ra Enfagrow A+ Neuro Pro 4 cũng góp phần rất quan trọng cho hệ miễn dịch khỏe mạnh và giúp trẻ có sức đề kháng tốt hơn trước các bệnh nhiễm trùng. Nhờ thế, trẻ dễ dàng phát huy khả năng học hỏi tối ưu của mình.

Sữa Enfagrow A+ 4 chứa hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA, Choline, Kẽm, I-ốt, Sắt, Vitamin B và các vi chất khác giúp tăng trưởng và phát triển não bộ. Ngoài ra, những dưỡng chất này còn hỗ trợ các chức năng thần kinh như trí nhớ, sự chú ý và giải quyết vấn đề.

+ DHA là dưỡng chất quan trọng giúp phát triển trí não, cũng là yếu tố chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của não và thị giác.

+ Dùng 3 ly Enfagrow A+ 4 mỗi ngày sẽ cung cấp cho bé 75 mg DHA. Đây là hàm lượng cần bổ sung hằng ngày theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng.

+ Choline giúp tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ .

+ Các vi chất bao gồm Kẽm, I-ốt, Sắt hỗ trợ chức năng trí tuệ bao gồm học hỏi, trí nhớ, sự chú ý và tập trung.

Sữa Enfagrow A+ 4 chứa hệ dưỡng chất Bảo Vệ 3 chiều gồm nhiều dưỡng chất như DHA, chất xơ Prebitotic và những vi chất quan trọng khác giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của trẻ theo 3 cách::

+ Hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp

DHA, β-Glucan (1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C

+ Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa

Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.

+ Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường

Vitamin C, Sắt, Vitamin E, Vitamin A và Kẽm

Giúp phát triển cân nặng và chiều cao, Sữa Enfagrow A+ 4 có hàm lượng cao Canxi, Vitamin D và Phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe. Uống Enfagrow A+4 mỗi ngày góp phần cung cấp cho bé đầy đủ chất Đạm, Năng lượng cũng như các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của bé.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 4 muỗng với 196 ml nước ấm, sẽ được một ly sữa 224 ml.

Khối lượng : 870g = 390.000đ - 1.7kg.

Sản xuất : Mead Johnson Nutrition (Asia Pacific) - Thái Lan.