Sữa Dumex Lactose Free

Sữa Dumex Lactose Free
Views: 25856 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Dumex gold Lactose free dành cho trẻ bị tiêu chảy do không dung nạp lactose ( 0 đến 12 tháng tuổi ) với công thức không đường lactose ,đạm sữa cao cấp từ sữa bò ,bổ sung DHA ,AA ,canxi ,vitamin D3 và các dưỡng chất thiết yếu quan trọng khác.

Dumex Lactose free mới với công thức PreciNutri dinh dưỡng hoàn thiện hoàn toàn không chứa đường Lactose giúp làm giảm các triệu chứng của không dung nạp Lactose như tiêu chảy ,đau quặn bụng ,bên cạnh đó công thức này còn giúp trẻ phục hồi dinh dưỡng sau tiêu chảy cấp ,hay tiêu chảy kéo dài .Nên dùng Dumex Lactose Free sau khi đã hoàn tất liệu pháp bù nước qua đường uống (ORT).

- Đạm cao cấp từ sữa bò ,cho bé cảm giác uống sữa ngon hơn ,và giúp bé dễ dàng quay về sản phẩm công thức dinh dưỡng.

- Phát triển trí não : DHA ,AA giúp phát triển trí não và thị lực .Omega 3 ,Omega 6 ,Taurin ,Cholin giúp phát triển cấu trúc và chức năng tế bào não.

- Phát triển thể chất : Canxi và Phospho với hàm lượng hợp lý giúp hỗ trợ phát triển hệ xương và răng chắc khỏe ,Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi và tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Cách dùng : hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước )

Khối lượng : 400g.

Sản xuất tại : Indonesia