Sữa Dumex Gold Low Birth Weight

Sữa Dumex Gold Low Birth Weight
Views: 30194 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông tin dưới đây nhằm hỗ trợ cho người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Dumex low birth weight cho trẻ sinh non,thiếu tháng,nhẹ cân ,được bổ sung thêm đạm ,giúp bé dễ dàng bắp kịp đà tăng trưởng với những bé cùng lứa tuổi

Sữa Dumex non tháng ,nhẹ cân với công thức PreciNutri dinh dưỡng hoàn thiện được chứng nhận khóa học từ hội đồng khoa học Châu Âu .Được phát minh bởi Dumex Sciences Institute - viện nghiên cứu khoa học Dumex tại Pháp ,Đức ,Hà lan ,Anh quốc và Singapoure .Dumex cam kết cung cấp cho mẹ và bé các dưỡng chất cần thiết và hợp lý trong suốt thai kỳ cho đến khi bé khôn lớn.

Nhìn thấy bé yêu phát triển khỏe mạnh từng ngày là miền tự hào và hạnh phúc của mẹ cũng như cả gia đình .Tuy nhiên bé của bạn ra đời sớm ,nên nhẹ cân và non yếu ,vì vậy bé cần nguồn dinh dưỡng hoàn thiện để hỗ trợ bé bắt kịp đà tăng trưởng .Ngoài ra với bé sinh non ,nhẹ cân ,sinh mổ ,việc hỗ trợ phát triển Hệ miễn dịch trong thời gian này cũng vô cùng quan trọng.

- Dumex low birth weight với công thức PreciNutri dinh dưỡng hoàn thiện ,có chứa protein chất lượng cao và năng lượng cao hỗ trợ bé bắt kịp đà tăng trưởng ở trẻ sinh non ,nhẹ cân.

- scGOS và IcFOS, Hệ miễn dịch khỏe mạnh được chứng nhận khoa học giúp sự phát triển của những vi khuẩn có lợi giúp hệ miễn dịch của bé phát triển tự nhiên.

- Hệ tiêu hóa khỏe mạnh ,công thức prebiotics hỗ trợ phát triển của hệ vi khuẩn có lợi giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh ,hấp thu tốt.

- Phát triển trí não ,thị lực với DHA ,AA giúp phát triển não bộ ,mắt và hệ thần kinh của trẻ .Ngoài ra Omega 3 ,6 .Taurin và Cholin giúp phát triển cấu trúc và chức năng tế bào não.

- Phát triển thể chất gồm canxi và phospho hàm lượng hợp lý giúp phát triển hệ xương và răng .Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi và tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Cách sử dụng : hòa 4 muỗng với 120 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng : 400g.

Sản xuất tại : Nutrica cuijk - Hà LanSUADACTRIMIMI