Sữa Dumex gold 2

Sữa Dumex gold 2
Views: 30180 Tình trạng: het hang
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Dume gold 2 giá tốt nhất,Giúp các bé trong độ tuổi 6 – 12 tháng tăng cường hệ miễn dịch tối ưu. Với công thức Prebiotics, phát minh khoa học của tập đoàn Danone, được cấp bằng độc quyền sáng chế quốc tế, sữa Dumex đã được chứng nhận lâm sàng là hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch cho trẻ.

Ngoài ra, sữa còn giúp bổ sung đầy đủ DHA và AA, nền tảng quan trọng giúp phát triển tốt trí tuệ, thị giác. Vitamin A rất cần cho thị lực. Protein, Canxi, Vitamin D3, Sắt tạo mô tế bào, giúp cơ thể phát triển chắc khỏe. Choline giúp hỗ trợ phát triển khả năng học hỏi.

Công thức Prebiotics

Đây là phát minh khoa học của tập đoàn Danone, được cấp bằng độc quyền sáng chế quốc tế. Sữa Dumex đã được chứng nhận lâm sàng là hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch cho trẻ hiệu quả.

Giàu Canxi : Canxi giúp xương và răng của bé phát triển chắc, khỏe.

Bổ sung sắt : Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể.

Thêm các Vitamin và các chất cần thiết khác :Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ ở trẻ. Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập. Beta-Glucan(1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm, Sắt và Vitamin C hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường. Vitamin D và Photpho giúp cho xương và răng chắc khỏe. Chất xơ Prebiotic còn giúp giảm nguy cơ táo bón.

Bổ sung DHA và AA : DHA được bổ sung trong sữa Dumex giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, phát triển hoàn chỉnh hệ thần kinh. DHA cũng có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch cho bé. Cùng với AA, sữa giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Tăng cường Choline : Sữa Dumex cũng bổ sung Choline, là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

Sữa Dumex :  sự lựa chọn hoàn hỏa cho con bạn!