Sữa Dr. Lucen Mum Care

Sữa Dr. Lucen Mum Care
Views: 24964 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Dr. Lucen Mum Care nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho cả mẹ và con, cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhằm đáp ứng cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Trong suốt thai kỳ và giai đoạn cho con bú, việc ăn uống không còn là sở thích riêng của mẹ. Khi ấy việc ăn uống của mẹ cần phải đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng tăng thêm, để vừa tăng cường sức khỏe cho mẹ, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con có một nền tảng phát triển vững chắc.

Dr. Lucen Mum Care dinh dưỡng đặc chế cho mẹ mang thai và cho con bú, Một chế độ dinh dưỡng đa dạng, cân bằng và tăng thêm hơn thường nhật là điều cần thiết để có sức khỏe lành mạnh cho cả người mẹ và thai nhi. Khi em bé còn trong bụng mẹ thì nguồn dinh dưỡng của trẻ phụ thuộc vào sự dinh dưỡng của mẹ. Nguồn dinh dưỡng đầy đủ từ mẹ sẽ theo máu qua nhau thai đến cung cấp cho con, dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp mẹ có sức đề kháng tốt tránh mắc bệnh, đủ sức để sinh con, mau phục hồi sức khỏe sau sinh và có đủ sữa cho con bú.

DINH DƯỠNG TỐT CHO MẸ

Trong suốt thai kỳ và khi cho con bú, có 3 loại dưỡng chất chủ lực đặc biệt quan trọng cho cả mẹ và con là DHA, Canxi, Sắt ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến sức khỏe của mẹ mà còn cả sự hình thành, phát triển thể chất và não bộ cho con. Theo khuyến nghị, mỗi ngày mẹ cần khoảng 60mg sắt và 1200mg canxi để đáp ứng sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

DINH DƯỠNG TỐT CHO THAI NHI

Các nghiên cứu khoa học cho thấy hệ thống thần kinh thai nhi bắt đầu hình thành và phát triển từ tuần thứ 3 của thai kỳ và phát triển nhanh suốt quá trình mạnh thai. 3 dưỡng chất đó là DHA, Axit Folic, Cholin. 3 dưỡng chất này chính là nền tảng vô cùng quan trọng góp phần trong việc hình thành và phát triển trí não toàn diện của bé ngay từ trong bụng me.

Sữa Dr. Lucen Mum Care dinh dưỡng giai đoạn vàng* cho bà mẹ mang thai và cho con bú với các đường caht thiết yếu cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh và cho con một khởi đầu tốt đẹp.

GIÚP NGĂN NGỪA THIẾU SẮT và CANXI.

- Sắt : Tham gia tạo nên hồng cầu, giúp giảm nguy cơ thiếu máu trong thai kỳ.

- Vitamin C và Lactoferrin : Hỗ trợ hấp thu sắt.

- Nano Canxi : Với kích thước siêu mịn hơn 100 lần canxi thông thường, giúp đáp ứng nhu cầu canxi tăng cao trong thai kỳ.

- Vitamin D3 : Hỗ trợ hấp thu canxi.

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ và THỊ GIÁC

- DHA, Lutein, Cholin : Hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác trong suốt giai đoạn manh thai và cho con bú.

- Axit Folic : Giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh bẩm sinh.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

- Sữa Non Colostrum : Giàu kháng thể, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch.

- Vitamin nhóm B : Hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ.

- Hệ dưỡng chất cân bằng : Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất.

- Hàm lượng chất béo thấp : Ngăn ngừa dư cân thai kỳ.

NGĂN NGỪA TÁO BÓN

- Chất xơ FOS/ Inulin : Ngăn ngừa táo bón.

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 180 ml nước ấm.

Khối lượng : 400g -- 900g

Sản xuất : Cty NutiFood.

Giai đoạn vàng* : Là giai đoạn 1000 ngày đầu đời của trẻ, giai đoạn cốt lõi về sức khỏe, khả năng nhận thức và sự phát triển thể chất của trẻ, đây là giai đoạn đánh dấu cột mốc quan trọng cho tương lại của trẻ sau này ( được chia thành : 270 ngày mẹ mang thai + 365 ngày nuôi con năm đầu + 365 ngày nuôi con năm thứ 2 )