Sữa Dr. Lucen 1

Sữa Dr. Lucen 1
Views: 19558 Tình trạng: Còn hàng
360.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Dr. Lucen 1 - Dùng cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn Vàng từ 0 đến 6 tháng. Những năm đầu đời bé cần có một cơ thể thật sự khỏe mạnh từ bên trong, vì đây là giai đoạn bé sẽ phát triển vượt bậc cả về thể chất và não bộ.

Dr. Lucen 1 thuộc dòng sản phẩm đặc chế cho trẻ trong giai đoạn vàng của NutiFood, là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế cho trẻ trong giai đoạn vàng, đã tiên phong phát triển thành công hệ công thức TOTAL CARE với thành phần SỮA NON COLOSTRUM, cung cấp một lượng lớn kháng thể tự nhiên như IgG, IgA, IgF… giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, từ đó tăng cân, tăng chiều cao và phát triển vượt bậc về não bộ và thị giác. Đặc biệt Dr. Lucen được quản lý bởi Hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE của Mỹ.

 

Công dụng và lợi ích nổi bật : Dr. Lucen Step 1 bổ sung sữa non Colostrum chứa nhiều kháng thể, vitamin, khoáng chất, thành phần đạm whey dễ hấp thu, chất xơ FOS/ Inulin, DHA và nhiều dưỡng chất khác… giúp hệ tiêu hóa vững mạnh, ngăn ngừa táo bón, tăng cường sức đề kháng, tăng cân, tăng chiều cao, hoàn thiện não bộ, thị giác, từ đó giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Giúp tăng cường sức đề kháng

- Sữa non Colostrum chứa nhiều kháng thể, vitamin, khoáng chất, và thành phần đạm whey dễ hấp thu, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh.

- Nucleotides, vitamin A, C, Kẽm hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch, giúp bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gấu hại từ môi trường bên ngoài.

Ngăn ngừa táo bón, Hệ tiêu hóa vững mạnh

- Chất xơ FOS / Inulin tăng cường các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp nhuận tràng tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy.

Giúp tăng cân, Tăng chiều cao

- Canxi, Phospho, Vitamin D3 giữ vai trò quan trọng trong quá trình khoáng hóa tạo xương, giúp xương chắc khỏe và tăng cường chiều cao.

- Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa trong cơ thể giúp cơ thể tăng cân khỏe mạnh.

Hoàn thiện não bộ và thị giác

- DHA, ARA, ALA, LA là nhóm axit béo chưa no cần thiết cho sự phát triển não bộ, giúp hoàn thiện tế bào thần kinh, giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

- Taurin và Sắt giữ vai trò quan trọng trong sự chuyển hóa của hệ thống thần kinh, giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

- Lutein là Carotenoid duy nhất được tìm thấy trong thủy tinh thể và tế bào võng mạc mắt và hỗ trợ khả năng nhìn của trẻ.

 

Hướng dẫn sử dụng sữa Dr Lucen 1 _ dùng cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi.

Sữa Dr Lucen cho trẻ sơ sinh

Hướng dẫn bảo quản : Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty CP Dinh Dưỡng NutiFood.