Sữa Dielac Alpha 3

Sữa Dielac Alpha 3
Views: 22700 Tình trạng: Còn hàng
230.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Dielac là nhãn hiệu thuộc dòng sữa bột của Vinamilk, gồm các nhóm sản phẩm: Sữa bột Dielac Mama dành cho bà mẹ mang thai, sữa bột dành cho trẻ em và sữa bột dành cho người lớn.Dielac Alpha Step 2 (400g) thích hợp cho bé trong giai đoạn ăn dặm từ 6-12 tháng tuổi, giúp bé tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, bảo vệ bé luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Sữa Dielac Alpha với công thức Alpha Opti-Grow giúp:

- Tăng cường  sức đề kháng và hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, bảo vệ  trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh.

- Sữa non Colostrum và các vi chất Zn, Se, vitamin A, D, C giúp tăng sức đề kháng.

- Chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose được chiết xuất từ thực vật làm tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, từ đó hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

- Giàu các dưỡng chất  vitamin và khoáng chất cần  thiết cho nhu cầu tăng trưởng. Hàm lượng Canxi cao cùng với Phốt pho, Vitamin D, Magiê giúp hệ xương, răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt chiều cao.

- DHA, ARA và acid béo Omega 3, Omega 6 là những dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành,  phát triển  não bộ và tế bào võng mạc mắt giúp hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ. Choline  là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần  kinh hỗ trợ sự phát triển nhận thức của trẻ

- Sản phẩm được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210ml nước ấm.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần sữa Việt Nam - VinaMilk