Sữa Dielac Alpha 1

Sữa Dielac Alpha 1
Views: 34812 Tình trạng: Còn hàng
300.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, các thông tin dưới đây hỗ trợ cho người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Dielac Alpha 1 - Dùng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi giúp phát triển não bộ, tăng cân, tăng chiều cao và tăng cường sức đề kháng. Giai đoạn dưới 1 tuổi, trẻ phát triển và tăng trưởng rất nhanh về cân nặng và não bộ. Khi có thể trẻ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ tăng cân khỏe mạnh và phát triển não bộ tốt hơn.

Dielac Alpha 1 với công thức 3 trong 1 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ phát triển não bộ, giúp tăng cân, tăng chiều cao và tăng sức đề kháng. Được nghiên cứu đáp ứng tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế Codex và nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của bộ Y tế Việt nam

​Sữa Dielac Alpha 1 công thức mới với ưu điểm 3 trong 1

​1 - HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC

DHA, ARA, Cholin, Taurin và các axit béo thiết yếu, cùng với Linoleic, Alpha-Linoleic là những dưỡng chất quan trọng cho sự hình thành, phát triển và hoàn thiện não bộ, đặc biệt bổ sung thêm Lutein là một trong những caroteinoid chống oxy ho giúp bảo vệ và hỗ trợ phát triển thị giác, tăng khả năng nhận thức, học hỏi và nghi nhớ của trẻ.

2 - HỖ TRỢ TĂNG CÂN và CHIỀU CAO

Giàu năng lượng gồm các vitamin và khoáng chất thiết yếu, bổ sung chất xơ hòa tan Inulin được chiết xuất từ thực vật hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp hấp thụ các dưỡng chất để trẻ tăng cân tốt. Ngoài ra còn bổ sung thêm vitamin D3, Canxi, Phospho, Magiê, Vitamin K giúp phát triển hệ xương, chiều cao của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

​3 - HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Bổ sung sữa non Colostum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa nhiều kháng thể và các vi chất như Kẽm, Selen, Vitamin A, D, C giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ, hỗ trợ miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ, là tiền đề vững chắc cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

 

​Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

​Khối lượng : 400g - 900g.

​Sản xuất : Cty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk.