Sữa Diben

Sữa Diben
Views: 972 Tình trạng: Còn hàng
250.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Diben - Dinh dưỡng y học chuyên biệt cho bệnh nhân tiểu đường, giúp kiểm soát chế độ ăn của bệnh nhân suy dinh dưỡng hoặc ca01 nguy cơ bị suy dinh dưỡng, đặc biệt trong trường hợp dung nạp glucose kém.

Diben được dùng để kiểm soát chế độ ăn của bệnh nhân đái tháo đường, cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh, năng lượng cao (1,5 Kcal/ 1ml), 300kcal/ chai 200 ml, hàm lượng protein cao, hàm lượng acid béo không bão hòa đơn, cùng tinh bột biến tính với chỉ số glycernic thấp kèm theo chất xơ dùng để kiểm soát chế độ ăn của bệnh nhân suy dinh dưỡng

Diben Drink với công thức bột đường biến đổi được tiêu hoá từ từ giúp đường huyết tăng, giảm từ từ và giữ ổn định đường huyết ( GI thuộc nhóm thấp < 55 ), giúp hỗ trợ cải thiện sự kiểm soát đường huyết.

Diben được thiết kế giàu chất béo tốt có lợi cho sức khoẻ tim mạch như MUFA (Acid béo không bão hoà đơn) và chất béo MCT dễ tiêu hóa và hấp thu. Triglyceride chuỗi trung bình, EPA từ dầu cá giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết và lipid huyết, kháng viêm hiệu quả.

Hàm lượng đạm cao 1,5kcal/1ml, cung cấp năng lượng, tái tạo và duy trì khối cơ cho bệnh nhân.

cạnh đó sữa Diben còn bổ sung 13 loại vitamin và 15 loại khoáng chất và chất chống oxy hoá giúp chống lại stress oxy hoá cho bệnh nhân.

 

Thành phần : Nước, protein sữa, tinh bột biến tính maltodextrin, dầu thực vật, fructose, tryglicerid chuỗi trung bình MCT, hương liệu, kali citrate, dầu cá chất nhũ hóa E471, leicithin đậu nành, choline hydrogen tartrate, các vitamin và các yếu tố vi lượng khác.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Bệnh nhân đái tháo đường hoặc tiền đái tháo đường

- Bệnh nhân suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ bị suy dinh dưỡng, đặc biệt trong trường hợp dung nạp Glucose kém.

- Bệnh nhân có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt. Sữa Diben Drink không chứa gluten, thực tế không có lactose và purin, ít cholesterol và natri. Do đó sản phẩm có thể dùng cho các bệnh nhân có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt các chất dinh dưỡng này.

 

Cách dùng : Dùng bằng đường uống, lắc kỹ trước khi dùng, uống chậm. Tùy theo nhu cầu riêng biệt của bệnh nhân.

- Dùng bổ sung dinh dưỡng : 1-2 chai/ ngày

- Dùng thay thế hoàn toàn bữa ăn : không quá 5 chai/ ngày.

Bảo quản : Nơi khô thoáng ở nhiệt độ phòng. Chai đã mở bảo quản trong tủ lạnh sử dụng trong vòng 24h.

Khuyến cáo :Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi. Nên điều chỉnh phác đồ điều trị Đái tháo đường.

Quy cách : Chai 200ml - Lốc 4 chai - Thùng 24 chai. ( Đóng chai dạng nước ). Hương Vani

Sản xuất : Fresenius Kabi Deutschland GmbH – Đức

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần Fresenius Kabi Bidiphar Việt Nam

Tags từ: Sữa Diben