Sữa Danalac

Views: 13185 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất để nuôi dưỡng và chăm sóc cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Danalac được mô phỏng và điều chế gần với các thành phần có trong sữa mẹ nhất. Giúp phát huy tối ưu sự phát triển khỏe mạnh của trẻ ngay từ những ngày đầu đời. Sữa mẹ được chế tạo theo công thức định sẵn, trung bình mỗi lít sữa chua khoảng 700kcal, 890ml nước, 74g chất bột đường, 42g chất béo, và 13g chất đạm, tùy thành phần chất có thay đổi linh hoạt, nhưng luôn trong một ngưỡng tối ưu nhất định. ( điều đặc biệt là thành phần có sẵn trong sữa mẹ, không phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng của mẹ ).

Danalac bổ sung đạm chất lượng cao với tỷ lệ Casein : Whey - 60 : 40. Điều này làm cho sữa Danalac có tính năng gần giống với sữa mẹ nhất, giúp bé tăng trưởng tối ưu và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Danalac bổ sung GOS : FOS với tỷ lệ 9 : 1 giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ, tăng vi khuẩn có lợi đường ruột, tăng sản xuất kháng thể sIgA, và giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn và dị ứng.

- Danalac bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ : Choline, Taurine, Inositol, L-Carnitine.

- Danalac bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của bé ở giai đoạn đầu đời : Vitamin, Acid Folic, Sắt, Canxi.

Sữa Danalac được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại tư nông trại đến sản phẩm cuối cùng với nguồn sữa tươi nguyên chất từ nông trại nước Pháp, nơi lừng danh với vùng khí hậu và điều kiện tự nhiên hoàn hảo có ảnh hưởng đến chất lượng của các thành phần dinh dưỡng được thu hoạch và đưa vào sản xuất trong ngày bằng quy trình hiện đại bậc nhất Châu Âu để sản xuất ra sản phẩm Danalac.

Cách dùng : 

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Nusante Nutrition For Life - Pháp.