Sữa Dị Ứng

Sữa Dị Ứng

Cửa hàng sữa đặc trị Mimi chuyên phân phối, cung cấp sỉ lẽ các loại sữa đặc trị chống dị ứng sữa bò cho bé, giúp bé thích ứng với sữa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn .

Trẻ bị dị ứng sữa
Trẻ bị dị ứng sữa bò

Hiện nay trên thị trường sữa có rất nhiều các thương hiệu sữa, chủng loại sữa dành cho trẻ bị dị ứng sữa như Sữa Nan Supreme, Pregestimil, Nutramigen, Similac Isomil, Similac Alimentum, Sữa XO, Sữa dê Kabrita, Sữa dê Gotari, Sữa Frisolac AC ...

Nhằm đảm bảo cho trẻ nguồn dinh dưỡng cần thiết thì rất mong các bà mẹ lựa chọn cho con em loại sữa chống dị ứng phù hợp.

Hiện tượng DỊ ỨNG với sữa công thức, hay còn gọi là dị ứng với đạm sữa bò, với hiện tượng này chủ yếu xảy ra ở những trẻ nhỏ dưới 1 năm tuổi. Tùy mức độ nhận biết về sự hấp thu đạm sữa bò ở những trẻ nhỏ mà có thể những biểu hiện đa dạng như ( nổi mề đay, dị ứng da, tiểu ra máu, đau quặn bụng, gây khóc thét từng cơm, khò khè ...vv ). Đối với những bé bị dị ứng. Được bú với sữa mẹ hoàn toàn càng lâu càng tốt, khi sữa mẹ đã ít đi thì có thể dùng các loại sữa chuyên biệt dành riêng cho các bé bị dị ứng gồm sữa thủy phân toàn phần, sữa thủy phân một phần, sữa với đạm đậu nành, sữa dê, sữa không chứa lactose.

Các dòng sữa dị ứng* có bán trên thị trường có thể chia thành 3 cấp độ từ nặng đến nhẹ.

- Cấp độ nặng gồm sữa thủy phân hoàn toàn** ( Sữa Peptamen Junior, Sữa Similac Alimentum, Sữa Nutramigen, Sữa Pregestimil ).

- Cấp độ trung gồm sữa thủy phân một phần ( khoảng 50% ) hoặc các loại sữa với đạm đậu nành ( Sữa Nan Supreme, Sữa Similac Isomil, Sữa Frisolac Soy ).

- Cấp độ nhẹ gồm sữa thủy phân một phần hoặc các loại sữa không chứa Lactose ( Sữa XO, Sữa Dê, Sữa Frisolac Lactose Free, Sữa Enfamil Lactofree Care, Sữa Dumex Lactose Free, Sữa Nan AL 110 ).

* Với những bé bị dị ứng đạm sữa bò, khi cho bé ăn dặm tốt nhất cho trẻ dùng các loại bột ăn dặm không chứa sữa.

** Thủy Phân Toàn Phần : Là quá trình thủy phân hoàn toàn có nghĩa là phân hủy đạm sữa bò ( chủ yếu là thủy phân đạm sữa bò Casein ). Đạm Casein sẽ bị phân rã - đạm sữa sẽ được cắt nhỏ thành những monoprotein nhỏ nhất, đạm protein này khi hấp thu vào cơ thể trẻ, chúng sẽ không còn nhận diện ra được bởi hệ thống miễn dịch như các protein sữa bò và không gây ra các phản ứng dị ứng

Cửa hàng sữa Mimi có bán các loại sữa dị ứng chính hãng với giá cạnh tranh, rất mong mọi người ủng hộ. Để xem các loại sữa dị ứng của Mimi các bạn vui lòng tham khảo thêm trong danh sách sản phẩm sữa dị ứng.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Sữa Nutramigen A+ LGG - Công thức giúp cải thiên tình trạng dị ứng đạm sữa..
450.000 đ
Sữa Kabrita - Là sản phẩm dinh dưỡng công thức bổ sung cho trẻ từ 1 tuổi trở l&eci..
0 đ
Sữa Nan HA 3 Optipro giải pháp từ Nestlé cho trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò. Đặc ..
420.000 đ
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của t..
485.000 đ
Sữa Nan Supreme 3 - Giải pháp từ Nestlé cho trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò. ..
420.000 đ
Sữa Nutramigen A+ LGG - Dùng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Công thức đạm th..
450.000 đ
Sữa Peptamen Junior - Giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhi suy yếu, dễ bị tổn thương - L&ag..
410.000 đ
Sữa Pregestimil Lipid - Công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh với đạm thủy phân ho..
275.000 đ
Sữa Similac Alimentum - Dùng cho trẻ dị ứng thức ăn và đau quặn bụng do nhạy cảm ..
330.000 đ
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của t..
270.000 đ
Sữa XO 4 - Sản phẩm duy nhất có đến 57 thành phần dưỡng chất, trong đó c&o..
520.000 đ
Sữa Óc Chó Hạnh Nhân Đậu Đen sản phẩm rất tốt cho trẻ em, phụ nữ mang thai v&agr..
250.000 đ