Sữa Care 100 Gold

Sữa Care 100 Gold
Views: 25507 Tình trạng: Còn hàng
280.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Care 100 Gold - Nguồn dinh dưỡng vượt trội cho trẻ để phục hồi cân nặng, tăng trưởng nhanh và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng năng lượng cao cho trẻ, giúp hồi phục và tăng cường sức khỏe. Dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn, trẻ có nhu cầu bổ sung tăng thêm năng lượng, chất đạm vào khẩu phần ăn.

Sữa Care 100 Gold bổ sung nguồn năng lượng cao gồm Protein, các vitamin và khóang chất thiết yếu giúp trẻ tăng trưởng nhanh về cân nặng, giúp hồi phục và tăng cường sức khỏe. Bổ sung các chất dinh dưỡng cho trẻ là loại sữa tốt nhất cho sự phát triển của các mô trong cơ thể bé. Chứa hàm lượng đạm cao cấp, vượt trội so với các loại sữa thông thường khác với lượng đạm trong sữa Care 100 được cân đối một cách phù hợp để tối ưu nhất cho sự hấp thu dưỡng chất cho trẻ. Đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng với các chất dinh dưỡng cân đối đúng tỷ lệ.

Care 100 Gold được đặc chế theo công nghệ tiên tiến, với hàm lượng đạm cao cấp kết hợp với đạm đậu nành cùng với hệ vitanmin và khoáng chất thiết yếu mang lại nguồn dinh dưỡng năng lượng cao 100Kcal/100ml. Đặc biệt Care 100 rất mát giúp cho sự hấp thu các dưỡng chất tốt nhất, giúp trẻ cảm thấy thèm ăn, tăng trưởng đồng đều cả về chiều cao và cân nặng

- Bổ sung FOS giúp ổn định hoạt động của các vi khuẩn có lợi trong ống tiêu hóa của trẻ và ức chế sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

- Bổ sung đầy đủ Canxi, Phospho, Magiê, Vitamin C, D giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể trẻ phát triển một cách cân đối, cao lớn chắc khỏe.

- Bổ sung các chất chống oxy hóa để thanh lọc cơ thể giúp tránh cảm giác mệt mỏi, phục hồi các chức năng và cải thiện hệ miễn dịch một cách hiệu quả nhất

 

Đối tượng sử dụng

- Trẻ từ 1 đến 10 tuổi

- Trẻ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn và cần phục hồi dinh dưỡng cho cơ thể.

- Trẻ cần được bổ sung lượng đạm và dinh dưỡng vào khẩu phần ăn.

 

Cách sử dụng

Hòa 5 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước )

Khối lượng : 900g

Sản xuất tại : Cty Dinh Dưỡng Nutricare - Việt Nam.