Sữa Calosure

Sữa Calosure
Views: 34551 Tình trạng: Còn hàng
425.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa CaloSure - Cung cấp một khẩu phần ăn có thành phần dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và đậm độ năng lượng cao ( 1ml cung cấp 1kcal ), giúp bổ sung khẩu phần ăn khi cần tăng cung cấp năng lượng và dưỡng chất hoặc có thể thay thế bữa ăn khi cần.

 

ĐIỂM NỔI BẬT Sữa CALOSURE GOLD

CaloSure hấp thu và tiêu hóa tốt, mặt khác do không chứa lactose nên không gây tiêu chảy ở những người thiếu men lactase.

CaloSure Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

CaloSuure Cung cấp nguồn protein đậu nành và không chứa cholesterol nên có lợi cho tim mạch.

 

Đối tượng sử dụng : Người ốm yếu, nhất là người có nhu cầu phục hồi sau phẫu thuật, người bệnh, người cao tuổi tiêu hóa kém, khó nhai nuốt, người cần tăng cân, người có nhu cầu năng lượng cao ( trẻ em trên 3 tuổi, thanh thiếu niên đang tăng trưởng, phụ nữ có thai và cho con bú, người chơi thể thao hoặc vận động viên ).

Calosure Là sản phẩm có nguồn năng lượng cao, thành phần dinh dưỡng cân đối, ổn định. Với 200ml dung dịch Calosure cung cấp 200Kcal.

- Không đường Lactose, không gây tiêu chảy ở người không có men Lactase.

- Không chứa Cholesterol.

- Bổ sung FOS có tác dụng nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại, bảo vệ đường tiêu hóa, hấp thu tốt hơn.

- Có đầy đủ thành phần Acid amin cần thiết cho cơ thể.

- Có thể dùng để bổ sung khẩu phần ăn khi cần tăng năng lượng và dưỡng chất hoặc có thể thay thế bữa ăn khi cần.

Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và giàu năng lượng là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất đối với người ốm, người cần phục hồi sau phẫu thuật, người cao tuổi. 2 - 3 ly CaloSure là cách chăm sóc sức khỏe thiết thực và hiệu quả. CaloSure bổ sung hoặc thay thế bữa ăn giúp đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, hồi phục sức khỏe sau ốm hoặc tăng cường thể lực.

+ Lysine Đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ canxi, tạo cơ bắp, phục hồi sau chấn thương hay sau phẫu thuật, tổng hợp các kháng thể cho hệ miễn dịch.

+ Taurine Cần thiết cho nhiều chức năng trong cơ thể con người, đặc biệt là những hoạt động của mắt và chức năng của các tế bào thần kinh.

+ SoyProtein Sử dụng nguồn đạm đậu nành chọn lọc và nguồn chất béo hoàn toàn từ thực vật. CaloSure được coi là chế độ ăn tốt cho tim mạch và giúp ngăn ngừa bệnh mạch vành thường gặp ở những người trung và cao tuổi.

+ FOS - Inulin Giúp tăng cường chuyển hóa và hỗ trợ chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.

+ Lactose Free CaloSuure không chứa lactose nên dễ tiêu hóa, không gây tiêu chảy ở những người bị thiếu men lactase ( thường gặp nhất là ở những người lớn, người cao tuổi, bệnh nhân ).

 

Thành phần : Soy protein Insolated, hỗn hợp dầu thực vật, Maltodextrin, Sucrose, chất xơ hòa tan/FOS, hỗn hợp vitamin ( A, D, C, E, B1, B2, B6, B12, axit Folic ), hỗn hợp khoáng chất ( canxi, phốt pho, kali, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng ), taurine L-lysine HCI, hương sữa và hương vani tổng hợp dùng cho thực phẩm, axit amin cần thiết từ soy protein

 

​Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 180 ml nước ấm, sẽ được 1 ly sữa khoảng 200ml, cung cấp 200 kcal. Uống 2 - 3 ly mỗi ngày. Hỗn hợp sau pha nên dùng hết trong vòng 3 giờ.

​Khối lượng : 900g. ( Hương Vani )

​Sản xuất tại : Cty sữa sức sống Việt Nam. VitaDairy.