Sữa BeanStalk

Sữa BeanStalk
Views: 28312 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa BeanStalk số 9 thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, được nghiên cứu, sản xuất bởi tập đoàn Megumiuku - tập đoàn bơ sữa đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Là tập đoàn đầu tiên trên thế giới tiến hành nghiên cứu về sữa mẹ và cho ra những sản phẩm sữa công thức có thành phần gần giống sữa mẹ từ các nguyên liệu chọn lọc dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm cũng như về chất lượng sản phẩm.

Sữa BeanStalk là sản phẩm sữa bột công thức từ đạm sữa bò nhạt và mát cho trẻ với các thành phẩm gần giống sữa mẹ, cho bé nguồn dinh dưỡng và hấp thụ tốt nhất. Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp giữa các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ để giúp bé nhanh chóng phát triển. BeanStalk có thể coi như những viên gạch xây não bé, với hàm lượng cao DHA - là loại acid amin chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám, não, và võng mạc ( tạo ra sự thông minh và cũng là cơ quan tổng chỉ huy ). BeanStalk giúp bé có đượcc sự phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí tuệ trong những năm tháng đầu đời.

BeanStalk 9 công thức độc đáo với sự kết hợp của Oligosachide cùng Beta-caroten và Nucleotide giúp phòng tránh tình trạng thiếu hụt vitamin A, tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi nhằm ức chế sự phát triển của những vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa, nhờ đó các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn

Thành phần : Sữa tách béo, Sữa whey cô đặc, Carbohydarte, dầu thực vật,  ( dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu cải, dầu đậu nành ) đường lactose, dầu cá tinh khiết, canxi, carbonat, tricanxium, phosphat, kaliclorua, magesium, sulfate, cabonat kali, vitamin C, tricalcium citrate, ferrice pyrophosphate, vitamin E, cytidilic acid sodium, nicotinic-acid amide, cancium pantothenate, uridylic acid sodium, vitamin B1, B6, vitamin A, adenylic acid sodium gaunylate, sodium insosine acid, folic acid, beta-carotine, vitamin D3, vitamin K2, vitamin B12.

Sữa BeanStalk 9 , dùng cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi

Cách dùng : hòa 5 muỗng với 40 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ). (Shift life 18 tháng )

Khối lượng : 820g.

Sản xuất tại : BeanStalk Snow Co. Gunma factory - Nhật Bản