Sữa Arti Gain sữa cho trẻ gầy

Sữa Arti Gain sữa cho trẻ gầy
Views: 10149 Tình trạng: het hang
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Arti Gain 900g , dành cho trẻ 4 đến 10 tuổi

Sữa Arti Gain 900g , được pha chế theo công thức tiên tiến, bổ sung L-lysine, Choline, DHA, Vitamin (A, C, E, B1, B2, B3, B6, B12, biotin, acid folic, acid pantothenic) và khoáng chất (canxi, sắt, magiê, photpho, kẽm, iốt, clorua, kali, natri) giúp trẻ tăng cảm giác ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt, phát tiển trí tuệ.

Sữa Arti Gain dành cho trẻ gầy từ 4 đến 10 tuổi là dòng sản phẩm mới dành cho bé thân yêu của bạn theo giai đoạn phát triển.

Đối tượng sử dụng

Trẻ bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân.

Trẻ bị còi xương

Trẻ biếng ăn.

Thành phần đặc biệt

Arti Gain với sự kết hợp độc đáo của Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + Prebiotic FOS/ chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ.

Whey Protein là loại rất tốt bao gồm các axit amin, giúp tăng cường vững chắc  hệ thống cơ bắp và tạo cảm giác thèm ăn.

Choline là thành phần chính của màng tế bào thần kinh giúp tăng cường trí nhớ.

DHA ( Acid Docosahexaenoic) là một axit béo đóng vai trò quan trọng giúp phát triển trí tuệ.

Vitamin và Khoáng chất giúp cơ thể phát triển tốt, khỏe mạnh và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến thiếu sinh tố.

Arti Gain được đặc chế theo công thức riêng để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối dành cho trẻ từ 4-10 tuổi.

Fructo Oligo Sacharide (FOS): Giúp chống táo bón và giúp hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.

Probiotic: Vi sinh vật có lợi giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên. 

DHA (Docosahexaenoic acid): Giúp phát triển trí não.

Lysine: Giúp trẻ ăn ngon miệng

 
Giới thiệu về Arti Gain
Arti Gain

Arti Gain- nhãn hiệu sữa bột thuộc tập đoàn TUS Holding Pty - Australia, được sản suất trên dây chuyền sản xuất sữa hiện đại theo các tiêu chuẩn về ATVSTP như HACCP, ISO 9001:2000. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% sạch từ Ireland và các nước Châu Âu, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, để đạt được những yêu cầu khắc khe nhất trong an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm sữa bột ARTI có công thức hoàn hảo, riêng biệt, bổ sung các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Sản phẩm Arti Gain luôn đi đầu trong dòng sản phẩm dành cho trẻ gầy và biếng ăn ở Việt Nam. Sữa Arti Gain với chức năng chuyên biệt dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân và biếng ăn, được bổ sung DHA, Choline, Canxi, FOS, Lysine, Vitamin và những khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và hấp thu các dưỡng chất hiệu quả.