Sữa Arti Gain Adults sữa tăng cân

Sữa Arti Gain Adults sữa tăng cân
Views: 40686 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Arti Gain Adults được phát triển chuyên biệt dành cho người chơi thể thao & người trưởng thành bị suy nhược cơ thể, người gầy, biếng ăn và lao động nặng, người lớn bị suy nhược cơ thể cần phục hồi sức khỏe. Sản phẩm được bổ sung WHEY PROTEIN & LYSINE, nhằm tăng cường khả năng hấp thụ đạm và canxi tối ưu.

Arti Gain Adults với công thức độc đáo cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giàu chất đạm, ít béo kết hợp Vitamin và khoáng chất góp phần nâng cao sức khỏe và giúp thể hình cân đối. Có thể dùng để thay thế bữa ăn phụ khi có nhu cầu tăng cân thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt, giúp tăng tăng hiệu quả.

- Whey Protein và Lysine tăng cường khả năng hấp thụ đạm và canxi tối ưu.

- FOS chất xơ hòa tan và Vitamin nhóm B hỗ trợ tiêu hóa trong việc hấp thụ các chất dinh dưỡng và chống lại các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

- Choline cải thiện chức năng não, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, tăng cường sức khỏe cho các tế bào thần kinh.

- Lysine giúp ăn ngon miệng, hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, duy trì canxi tăng trưởng chiều cao.

- MCT (Medium Chain Triglycerides) là chất béo có mạch trung bình dễ dàng được tiêu hóa qua thành ruột hơn các loại chất béo khác. Đóng vai trò như nguồn năng lượng trực tiếp và dự trữ trong cơ thể. MCT có ích trong các trường hợp có thể cần nhiều năng lượng để vận động hay bị các tình trạng giảm hấp thụ chất béo, biếng ăn, các bệnh liên quan đến gan mật, góp phần giúp cơ thể xây dựng màng tế bào, chất béo không tích lũy ở gan nên hạn chế gần nhiễm mỡ.

- Canxi, Phospho, Magiê giúp tăng cường hấp thu canxi cho xương, ngăn ngừa loãng xương, giúp xương răng chắc khỏe.

- Sắt và Acid Folic giúp phòng ngừa thiếu máu.

- Vitamin C tái tạo collagen cùng với một số thành phần mô liên kết xương và mạch máu, tăng cường sức đề kháng, xúc tác quá trình hấp thu sắt ở ruột.

Cách dùng : Hòa 6 (khoảng 52.5g) muỗng với 200 ml nước ấm.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty cổ phần TM-SX TUS.