Sữa Appeton Weight Gain

Sữa Appeton Weight Gain
Views: 37918 Tình trạng: Còn hàng
770.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa WEIGHT GAIN - Sản phẩm của Pháp, giúp bạn tăng cân hiệu quả, bổ sung dinh dưỡng giải quyết vấn đề thiếu cân của bạn "Tăng.Tăng ..Tăng cân". Sữa Weight Gain được đặc chế theo một công thức khoa học giàu protein giúp người gầy tăng cân hiệu quả và còn giúp người luyện tập thể hình, các vận động viên phát triển mô cơ, tăng cường sinh lực cơ bắp. Mỗi ngày uống 2 đến 3 ly Appeton Weight Gain sau bữa ăn, đồng thời duy trì chế độ ăn uống như thường lệ, giúp tăng cân từ từ một cách khỏe mạnh. Sữa Weight Gain còn chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu cần thiết để tăng trọng lượng cũng như các vitamin tổng hợp và khoáng chất giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

 

Sữa Weight Gain hiệu quả cao vì tỷ lệ protein (PER), nó có hiệu quả và có sinh khả dụng cao vì nó sử dụng protein từ sữa, trong đó có chứa một nồng độ cao của axit amin phân nhánh được dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Một bổ sung quan trọng của vitamin, khoáng chất và các axit amin kết hợp cụ thể và đủ lượng calo từ carbohydrate và chất béo là cần thiết để đạt được trọng lượng. Appeton Trọng lượng Gain (người lớn) có chứa carbohydrate, chất béo, vitamin, khoáng chất và protein cao. Protein là cần thiết cho sự phát triển mô. Appeton Trọng lượng Gain (người lớn) cung cấp tất cả các axit amin cần thiết. Carbohydrate và chất béo thêm vào để cung cấp "nhiên liệu" cần thiết cho năng lượng, do đó tiết kiệm hàm lượng protein cho sự tăng trưởng mô.

Sữa Weight Gain cho cuộc sống khoẻ mạnh, được chế biến từ các thành phần thiên nhiên, bổ sung đạm sữa cho người gầy, giúp tăng cân khỏe mạnh, giúp người luyện tập thể hình và các vận động viên phát triển mô cơ, tăng cường sinh lực cơ bắp.

 

Thành Phần : Đạm sữa, sữa nguyên kem, sữa gầy, dầu thực vật, đường saccharose, mùi vị chocolate hoặc vani, các khoáng chất, các vitamin, lecthin đậu nành, maltodextrin, không chất bảo quản, không đường nhân tạo.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 300 nước ấm. Uống 2 đến 3 ly sữa mỗi ngày, nên dùng sau bữa ăn. Sữa Weight Gain adutl cho người trưởng thành từ 12 tuổi trở lên.

​Khối lượng tịnh : 900g.

Sản phẩm thương hiệu Pháp, được sản xuất tại : Kotra Pharma - Malaysia.