Sữa AntoGold

Views: 15853 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa AntoGold Dinh dưỡng cần thiết cho người cần hồi phục sức khỏe, người bệnh mới ốm dậy, người cao tuổi, cho giấc ngủ ngon, tốt cho tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch.

AntoGold bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng nhằm tăng cường thể lực, phục hồi sức khỏe.

Công thức AntoGold + Lactium

- Lactium cho giấc ngủ ngon.

- Colostrum tăng cường sức đề kháng.

- Whey Protein nguồn dinh dưỡng cao cấp, dễ tiêu hóa.

- FOS & Lysine tăng cường hệ miễn dịch, giúp ăn ngon miệng.

- Palatinose giúp cho tinh thần sảng khoái

- MUFA, PUFA

- DHA.

Thành phần : Sữa bột ( 35 - 45% ), dầu thực vật, maltodextrin, sucrose, whey protein, chất xơ hòa tan ( FOS ), palatinose, colostrum, lactium, L-lysin HCI, DHA, hỗn hợp khoáng chất ( kali,natri,photpho, magiê, sắt, kẽm ), hỗn hợp vitamin ( vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, axít pantothenic, axit folic ), hương sữa tổng hợp dùng cho thực phẩm, nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ NewZealand - nguyên liệu whey protein nhập khẩu từ Mỹ.

AntoGold là sản phẩm dinh dưỡng giúp bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, tăng cường thể lực và phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi, người ốm, bệnh, người sau phẫu thuật.

Đối tượng sử dụng :

- Người cao tuổi, người bị đột qụy, người ốm bệnh đang trong giai đoạn phục hồi, người sau phẫu thụât, người ăn uống kém, biếng ăn.

- Thanh thiếu niên, người trưởng thành, người cần tăng cân.

Cách dùng : Hòa 4 muỗng (44g) với 180 ml nước ấm, dùng 2 đến 3 ly mỗi ngày, sản phẩm sau khi pha nên sử dụng trong vòng 1 giờ.

Khối lượng : 400g - 700g.

Sản xuất :