Sữa Anlene Gold

Sữa Anlene Gold
Views: 54678 Tình trạng: Còn hàng
350.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Anlene Gold - Ít béo dùng cho người trên 40 tuổi với công thức mới MovePro giúp chăm sóc tốt cơ, xương và khớp, giúp vận động linh hoạt với sức trẻ từ bên trong, giúp cơ thể khỏe khoắn, linh hoạt và năng động, được bổ sung canxi cao, magie, kẽm, collagen, đạm, vitamin B6, B12, C, D, E, FOS, Inulin và các dưỡng chất thiết yếu khác giúp tăng cường hấp thu canxi cho xương chắc khỏe.

Anlene MovePro Gold cho xương khớp chắc khỏe và một cuộc sống năng động, chứa các dưỡng chất thiết yếu kết hợp giúp chăm sóc tốt cho CƠ, XƯƠNG, KHỚP.

- Dưỡng Chất Tốt Cho Xương : Canxi, Vitamin D, Ma-giê, Kẽm.

- Dưỡng Chất Có Lợi Cho Khớp : Collagen, Vitamin C, Vitamin E.

- Dưỡng Chất Tốt Cho Cơ : Đạm, Ma-giê, Vitamin B, Vitamin D.

Để bắt kịp cuộc sống bận rộn mỗi ngày Bạn cần xương chắc khỏe để có thể vận động liên tục. Anlene Gold với công thức MovePro ít béo, giàu Canxi, đột phá khoa học về tái tạo xương, giúp xây dựng mô xương vững chắc, phòng ngừa bệnh loãng xương, cho bạn cuộc sống năng động mỗi ngày. Anlene tin rằng việc duy trì vận động thường xuyên sẽ mang đến cho bạn sự tự tin cùng một tinh thần trẻ trung. Vận động linh hoạt khởi nguồn từ cơ, xương, khớp chắc khỏe. Do đó Anlene mang đến công thức AnleneMove cho xương khớp chắc khỏe và một cuộc sống năng động.

Sữa Anlene chăm sóc cho xướng khớp, bổ sung công thức tiên tiến chứa Nano - Canxi có kích thước trên 100 lần nhỏ hơn so với canxi thông thường. Anlene giúp các dưỡng chất xương thấm sâu vào tận lớp trong cửa xương, nuôi dưỡng xương chắc khỏe từ bên trong. Thành phần Canxi, Vitamin D, Magie, Đạm, Kẽm giúp tăng cường mật độ xương cho xương luôn chắc khỏe. Hàm lượng Vitamin D hợp lý giúp xương hấp thu hiệu quả các dưỡng chất xương. Công thức độc đáo kết hợp cân bằng các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng xương chắc từ bên trong.

COLLAGEN tạo độ đàn hồi cho sụn, khớp, tránh bị lão hóa, tạo cho xương khớp chắc khỏe và dẻo dai hơn, phòng chống loãng xương.

FOS INULIN được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường hấp thu canxi cho xương luôn chắc khỏe.

CANXI rất quan trọng trong việc duy trì mật độ xương. Với 2 ly Anlene gold mỗi ngày cung cấp 100% lượng canxi cần thiết cho cơ thể.

VITAMIN D cùng với canxi giúp cho xương chắc khỏe, với vitamin D giúp hấp thụ canxi tốt hơn.

PROTEIN chất đạm là thành phần cấu trúc chính của xương.

MAGIE giúp hỗ trợ hấp thu và duy trì canxi.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 200 ml nước ấm, 1 muỗng tỷ lệ 50ml nước. Dùng cho người trên 40 tuổi.

Khối lượng : Lon 400g = 180.000đ - Hộp giấy 440g = 165.000đ - Hộp giấy 1kg= 390.000đ

Sản xuất : Fonterra Brands - Malaysia.