Sữa Alpha Lipid

Sữa Alpha Lipid
Views: 37174 Tình trạng: Còn hàng
1.080.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Alpha Lipid - Bổ sung lợi khuẩn Probiotics giúp tăng cường kháng thể, cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, với hàm lượng protein cao với các yếu tố tăng trưởng tốt (IgF), dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Alpha Lipid LifeLine nguồn dinh dưỡng sữa non từ bò, kết hợp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu và đa dạng như vitamin, khoáng chất, với hàm lượng canxi phù hợp với nhu cầu cơ thể. Men vi sinh Probiotics được bổ sung góp phần hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột. Ngoài ra, công nghệ Alpha Lipid cùng với chiếc xuất phospholipid từ sữa giúp hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dinh dưỡng khác, đặc biệt là yếu tố kháng thể của sữa non trong môi trường acid dạ dày.

Cung cấp các chất dinh dưỡng hoàn hảo với Axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, Carbohydrates, Vitamin A, Vitamin K và các kháng thể tự nhiên khác. Có hàm lượng chất béo thấp, dễ dàng cho hấp thụ các dưỡng chất và có tác dụng nhuận tràng giúp hỗ trợ tiêu hóa.

 

Thành phần : Destrose, sữa tách kem, tricalcium phosphate, bột sữa non, vegetable gums, vitamin và hỗn hợp khoáng, sữa béo, hương vani, lactobaccillus acidophilus, bifidobacterium lactis ( vitamin và khoáng A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, folicacid, biotic, sắt và magiê ), bột sữa non, phức hợp chất béo từ sữa.

Từ những thành phần thiên nhiên, sản xuất bởi công nghệ được cấp bằng sáng chế và bảo hộ để tạo ra một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine là cách chọn lựa cho gia đình và bạn.

 

Công dụng : Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, dùng thay thế bữa ăn phụ

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 300 ml nước ấm quấy cho đến khi tan hoàn toàn ( 1 muỗng = 16g ) . Dùng cho mọi đối tượng trên 3 tuổi.

Hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Sản xuất tại : New Image International Limited. New Zealand - Tân Tây Lan.

Sữa Alpha Lipid giá bao nhiêu : Lon 450g = 1.030.000đ.

Sữa Alpha Lipid mua ở đâu :

- 78 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

- 42 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp ( Đối diện Chùa Tế Độ )