Sữa Mother 4 sữa hàn quốc

Sữa Mother 4 sữa hàn quốc
Views: 10315 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Mother 4 - Dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi, sản phẩm nổi trội hơn so với tất cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Trải qua 227 bước kiểm tra nghiêm ngặt. Namyang mở ra 1 kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của sản phẩm trẻ em cao cấp ,Sữa Mother 4 là sản phẩm sữa bột đầu tiên có đến 65 thành phần dưỡng chất cao cấp

Sữa Mother 4 với Công thức GP – C ( và các thành phần IGF, EGF, TGF-beta, Osteopontin ) Sữa Mother được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình xương và phát triển xương vững chắc.

- Bổ sung đầy đủ các thành phần quý giá giúp phát triển trí não : DHA, ARA, Taurine, Choline, Sphingomyelin, Phosphatidylserine, Phosphatidylcholine, Phosphatidyl ethanolamine và Phosphatidylinositol,….

- Củng cố khả năng tiêu hóa làm thay đổi tình trạng phân của trẻ : phân mềm và không dính. Kiểm tra phân của bé bú sữa mẹ và bé dùng sữa I am Mother so sánh sẽ thấy : mềm và không dính

- Sữa Mother 4 Bổ sung Anti-rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ.

- Điều chỉnh thành phần Osmotic pressure và consistency giúp I am Mother giống sữa mẹ để thận của trẻ không phải hoạt động nhiều.

- Đặc biệt Selenium, Ceramide được bổ sung để tăng cường khả năng miễn dịch cho da trẻ em, giúp da trẻ em mềm mại, không bị khô và không bị lây nhiễm virus.

Thời hạn sử dụng ngắn do không sử dụng chất bảo quản. Không sử dụng hương liệu tạo mùi.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 240 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

Quản lý hạn sử dụng nghiêm ngặt bằng cách dập nổi hạn sử dụng dưới đáy lớn.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất tại : Namyang - Hàn Quốc

Tags từ: Sữa Mother 4