Sữa Lactogen Gold 2

Sữa Lactogen Gold 2
Views: 28352 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây nhằm trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa  Lactogen Gold 2 cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi, được bổ sung Probiotic L-comfortis, DHA, Omega 3,6, chất đạm, Canxi, Sắt, Vitamin và khoáng chất.Bổ sung chủng vi sinh vật có lợi L.comfortis tiên tiến giúp giảm đau bụng co thắt và cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa. Giải đọan bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển hoàn thiện khiến bé dễ bị đau bụng và táo bón. Lactogen gold 2 tăng cường hơn 140 triệu probiotics L.comfortis mỗi ngày và tăng hàm lượng magiê giúp phòng ngừa táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đồng thời bổ sung thêm 32 dưỡng chất và vitamin thiết yếu hỗ trợ sự phát triển thể chất và trí não của bé. Bé khỏe cả nhà cùng vui.

+ L.comfortis ( probiotics ) là vi sinh vật có lợi ,được khoa học chứng minh giúp phòng ngừa táo bón ,giảm đau bụng ,giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh.

​+ DHA ,Omega 3 ,Omega 6 giúp phát triển trí não và thị lực.

+ Canxi giúp phát triển chiều cao ,giúp cho xương và răng chắc khỏe.

​+ HappyNutri cho bé một hệ tiêu hóa thật khỏe mạnh

Quy cách đóng gói: Hộp thiếc - 900g

Cách dùng : hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước )

​Sản xuất tại : Nestle - Philippines

BẢO QUẢN

1. Không bảo quản trong tủ lạnh hay ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

2. Sau khi mở hộp dùng chú ý đậy nắp cẩn thận không cho ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào và bảo quản ở nơi khô mát.

3. Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm và chú ý bảo quản riêng thật sạch sẽ.Vào những năm 1860, dược sĩ Henri Nestlé đã phát minh ra một loại thức ăn dành cho những trẻ sơ sinh không thể nuôi bằng sữa mẹ haythực phẩm thay thế khác.Thành công đầu tiên của ông là đã cứu sống một đứa bé sinh non không thể được nuôi bằng sữa mẹ hay những thực phẩm thay thế thông thường khác. Giá trị của sản phẩm mới này nhanh chóng được công nhận kể từ sau khi công thức mới của Nestlé đã cứu sống đứa bé sinh non. Từ đó, sữa bột Farine Lactée Henrie Nestlé đã được bày bán rộng rãi tại châu Âu.Sản phẩm này nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận, và đã tạo nền móng đầu tiên cho việc thành lập tập đoàn Nestlé, với trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy sỹ.Đến thời điểm hiện tại, Nestle là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp toàn cầu với gần 500 nhà máy tại 86 nước.