Sữa Glucerna

Sữa Glucerna
Views: 26851 Tình trạng: Còn hàng
720.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Glucerna - Giúp đường huyết ổn định, cuộc sống cân bằng, giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ*.

Dinh dưỡng cân bằng hợp lý, Tập thể dục đều đặn, Và dùng thuốc theo chỉ định là 3 yếu tố chính để ổn định đường huyết và kiểm soát đái tháo đường.

Sữa Glucerna với hệ bột đường giải phóng chậm, Crôm Picolinat và chỉ số đường huyết thấp, được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát đường huyết, và bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người đái tháo đường, Glucerna đáp ứng khuyến cáo của hội đái tháo đường Hoa Kỳ ( ADA ) và Châu Âu ( EASD ) về dinh dưỡng phù hợp cho người đái tháo đường.

Glucerna - giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh nhóm người dùng Glucerna có đỉnh đường huyết sau ăn đã hiệu chỉnh chỉ bằng 36% so với nhóm đối chứng.

- Hệ bột đường giải phóng chậm : Fibersol.

- Bổ sung Crôm Picolinat.

Chỉ số đường huyết thấp

Hệ bột đường tiên tiến có chỉ số đường huyết thấp.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Giàu MUFA & PUFA, Omega 3.

Giúp cơ thể khỏe mạnh

Đầy đủ 28 vitamin, khoáng chất dinh dưỡng đầy đủ & cân đối.

Glucerna là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dùng bổ sung hoặc thay thế bữa ăn, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh, khiểm soát tốt đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch và được chứng minh lâm sàng phù hợp cho người đái tháo đường. Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ

Glucerna uống liền

 

Glucerna dùng để thay thế bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính khi bạn bận rộn.

Glucerna dùng trước hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng.

Glucerna dùng lúc giữa buổi sáng hoặc giữa buổi trưa.

Glucerna dùng trước khi đi ngủ giúp tránh hạ đường huyết, hoặc đói về đêm.

Glucerna dùng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe.

 

Cách sử dụng : Hòa 5 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng tỷ lệ với 40 ml nước ).

Khối lượng : 400g = 330.000đ -  850g = 730.000đ

Sản xuất : Abbott Laboratories BV - Hà Lan.

* Đái tháo đường thai kỳ - GDM ( Gestational Diabetes Mellitus ) được chẩn đoán khi một phụ nữ không mắc bệnh tiểu đường, nhưng lượng đường huyết cao trong thai kỳ, Nếu đường huyết vẫn không được kiểm soát, thì cuối cùng GDM có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2.

GDM có thể được quản lý bằng cách theo dõi glucose, hoạt động thể chất và chế độ ăn uống. Chế độ ăn có nhiều chất xơ và GI thấp có hiệu quả trong việc cải thiện và kiểm soát lượng đường trong máu trong GDM. ( Đái tháo đường thai kỳ sẽ không còn khi đã sinh xong ).