Nutramigen

Nutramigen
Views: 4540 Tình trạng: Còn hàng
450.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Nutramigen A+ LGG - Công thức giúp cải thiên tình trạng dị ứng đạm sữa của trẻ, với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ bị dị ứng cùng đạm sữa nguyên vẹn có trong sữa bò và sữa đậu nành, cũng như các thức ăn có nguồn gốc từ đạm sữa bò.

 

NUTRAMIGEN A+ LGG GỒM ĐẠM THUỶ PHÂN HOÀN TOÀN - ÍT GÂY DỊ ỨNG NHẤT

Nutramigen đã được chứng minh lâm sàng HIỆU QUẢ NHANH CHO TRẺ BỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ

 Thành phần đạm trong sữa Nutramigen A+ LGG được thủy phân toàn phần, tức là đạm sữa được cắt nhỏ gần như hoàn toàn, để cơ thể trẻ không thể nhận biết đó là đạm nguyên vẹn, từ đó không gây dị ứng ở cơ thể trẻ.

  Được bổ sung LGG công thức được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, giúp dễ hấp thu, dễ tiêu hóa và giúp trẻ dễ dàng chuyển về chế độ ăn bình thường nhanh hơn.

 

 

NUTRAMIGEN A+ LGG ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG VỀ TÍNH AN TOÀN & HIỆU QUẢ TRONG KIỂM SOÁT DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ QUA HƠN 70 NĂM NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

 

NUTRAMIGEN A+ LGG ĐƯỢC BỔ SUNG LỢI KHUẨN Lactobacillus rhamnosus GG (LGG) ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG CHO TRẺ BỊ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA

 

 Lợi khuẩn LGG là loại probiotics có tác dụng ngăn chặn và diều trị những bệnh về tiêu hóa như nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, và giúp cho trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

 
 

NUTRAMIGEN A+ LGG ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO,THỊ LỰC VÀ HỆ MIỄN DỊCH VỚI HÀM LƯỢNG ĐÚNG DHA (17MG/100KCAL) & ARA (34MG/100KCAL)

Nutramigen công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ

 Nutramigen A+ LGG bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho chế dộ ăn hàng ngày của trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

 Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi, khi được bác sĩ chỉ định, có thể dùng Nutramigen A+ LGG như một nguồn dinh dưỡng bổ sung.

 Nutramigen A+ LGG có hàm lượng đúng DHA và ARA theo khuyến nghị của chuyên gia. Khi trẻ được bổ sung DHA và ARA theo hàm lượng này được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện trí não và thị lực.

 
 
HIỆU QUẢ CỦA NUTRAMIGEN A+ LGG
  1. - Không chứa lactose.
  2. - Mùi vị được cải tiến, phù hợp với trẻ nhỏ.
  3. - Củng cố hệ miễn dịch, hạn chế tiêu chảy và táo bón.
  4. - Có thể dùng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò và đạm sữa đậu nành.
  5. - Giảm các triệu chứng ở trẻ nhỏ như quấy khóc, khó ngủ.
  6. - 80% trẻ bị dị ứng dễ dàng chuyển sang chế độ ăn bình thường.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 180ml nước ấm ( nước ấm không quá 40 độ, để các lợi khuẩn được ổn định ). Dùng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, có thể dùng cho trẻ trên 1 tuổi khi các triệu chứng dị ứng vẫn còn.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Mead Johnson - Hà Lan.