Mama Sữa non

Mama Sữa non
Views: 25574 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Mama Sữa non,khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ ,bổ sung sữa non mama cho trẻ giúp làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột ,cho trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh ,kích thích cảm giác thèm ăn ,giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất dinh dưỡng ,tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ ,phòng chống bệnh còi xương ,cho trẻ có chiều cao vượt trội ,sự thông minh và phát triển toàn diện

Công dụng

- Bổ sung hàm lượng chất kháng thể rất cao từ sữa non giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh, ít mắc bệnh.

- Với hàm lượng cao DHA giúp phát triển trí não và tế bào võng mạc mắt, cho bé thông minh hơn.

- Bổ sung Lysin, Taurin, chất xơ FOS giúp bé hay ăn, hấp thu dinh dưỡng tốt, giúp khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

- Cung cấp hàm lượng cao Canxi hữu cơ ở điều kiện hấp thu dễ dàng nhất giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

- Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu (22 loại axit amin, các vitamin, các nguyên tố vi lượng…) giúp bé phát triển hoàn hảo

Đối tượng sử dụng

- Mama Sữa non Baby A0 dùng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi để bổ sung dinh dưỡng, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường chiều cao và trí thông minh.

- Sản phẩm đặc biệt cần thiết cho những trẻ khi sinh ra không được bú sữa mẹ, khi sinh mẹ bị mất sữa, ít sữa hoặc chất lượng sữa không cao, trẻ còi xương, chậm lớn, biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ có hệ miễn dịch kém, hay ốm vặt, dễ mắc bệnh đường hô hấp.

Cách dùng

- Pha 1 túi Mama sữa non Baby A0 với 50ml nước ấm (khoảng 400C). Pha sữa cho mỗi lần trẻ uống, không dùng lại sữa bú thừa.

- Từ tháng thứ 6 trở lên, ngoài bổ sung sữa Mama sữa non Baby A0, nên cho trẻ ăn thức ăn dặm giàu dinh dưỡng. Cho trẻ ăn theo tiêu chuẩn dinh dưỡng từng tháng tuổi.

- Tiêu chuẩn dinh dưỡng:

Hướng dẫn cách pha sữa:

- Rửa tay thật sạch trước khi chuẩn bị pha sữa.

- Nấu sôi dụng cụ pha sữa bằng nước sạch trong 10 phút.

- Nấu sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội đến khoảng 400C.

- Đổ nước ấm khoảng 400C đã được đun sôi trước vào bình hoặc cốc với lượng đúng theo hướng dẫn, khuấy hoặc lắc đều cho sữa hòa tan hết.

Lưu ý

- Trong túi cốm 9 gam có bổ sung những hạt cốm màu nâu sẫm, đó là những hạt axit amin được tinh chế từ men bia nhập khẩu nguyên dạng từ Pháp.

- Khi thấy túi cốm ướt, đổi màu, bết lại hoặc hết hạn thì không sử dụng.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Khi cho bé sử dụng sản phẩm Mama sữa non Baby A0 sau 5-10 ngày, em bé sẽ:

- Khỏe mạnh hơn, chơi ngoan hơn - Em bé ham ăn hơn rõ rệt.

- Tiêu hóa của bé tốt hơn. - Về lâu dài em bé sẽ ít bị bệnh