Sữa Glucare Gold

Sữa Glucare Gold
Views: 34 Tình trạng: Còn hàng
360.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Glucare Gold - Giải pháp dinh dưỡng cho người tiểu đường giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý, tăng cường sức đề kháng, hạn chế các biến chứng và giúp người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết cho cuộc sống tốt hơn.

Glucare Gold được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến, khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế như GMP, HACCP, ISO 22000:2005, ISO 14001:2015. Để đạt được các chứng nhận này, hệ thống sản xuất của doanh nghiệp phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe do QUACERT đề ra. Và các chứng chỉ được chứng nhận bởi QUACERT đều được công nhận trên thị trường quốc tế.

Glucare Gold dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người tiểu đường, có chỉ số đường huyết thấp (GI=46) đã được chứng minh lâm sàng tại đại học Sydney-Úc. Glucare Gold giúp ổn định đường huyết, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho người tiểu đường, giảm nguy cơ biến chứng thường gặp. Chỉ cần 2-3 ly mỗi ngày người bênh đái tháo đường,hoặc người tiền đái tháo đường yên tâm ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng mà không phải lo kiêng khem.

Trong điều trị bệnh tiểu đường, chế độ ăn uống đóng một phần rất quan trọng. Việc ăn uống hợp lý sẽ giảm bớt đáng kể liều thuốc cần sử dụng. Chế độ ăn trị liệu hiệu quả không chỉ giúp bình ổn đường huyết theo tiêu chuẩn điều trị mà còn cải thiện các rối loạn lipid, rất thường gặp ở người bị bệnh tiểu đường, góp phần làm giảm các biến chứng nguy hiểm.

Sữa GluCare Gold cho người tiểu đường lon 900g

 

ĐIỂM NỔI BẬT sữa GLUCARE GOLD

Giúp kiểm soát đường huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi

- Đường huyết không ổn định ở người bệnh đái tháo đường hoặc đái tháo đường gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Việc kiểm soát đường huyết ổn định là rất quan trọng để giúp người mắc đái tháo đường có cuộc sống khoẻ mạnh, ngăn ngừa biến chứng. Nếu người bệnh nạp quá nhiều thực phẩm có chỉ số đường huyết cao thì đường huyết sẽ tăng cao hơn mức cho phép, ngược lại nếu nạp quá ít dưỡng chất, đường huyết sẽ giảm và gây ra hiện tượng hạ đường huyết. Một chế độ ăn cân bằng cho người đái tháo sẽ giúp đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể mà vẫn ổn định đường huyết, từ đó giúp kiểm soát tốt đái tháo đường.

- Glucare sử dụng hệ bột đường tiên tiến như Palatinose, Isomalt, Maltitol chuyên biệt dành cho người tiểu đường thay thế cho bột đường thông thường, giúp kiểm soát đường huyết, giảm nguy cơ tăng đường huyết quá cao sau khi uống hoặc hạ đường huyết sau bữa ăn.

Đầy đủ dinh dưỡng

- Bổ sung 27 vitamin và khoáng chất giúp giảm tình trạng mệt mỏi do thiếu hụt vi chất trong chế độ ăn kiêng hằng ngày của người tiểu đường.

- Hệ Antioxidant (Vitamin A, C, E& Selen) giúp trung hòa gốc tự do trong cơ thể, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng.

Dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, tốt cho hệ tim mạch

- Bổ sung 100% chất xơ hòa tan FOS giúp tái tạo hệ vi khuẩn có lợi, giảm tình trạng táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi.

- Không chưa đường Lactose giúp giảm tình trạng tiêu chảy ở người không có thói quen dùng sữa, người bất dung nạp đường Lactose.

- Bổ sung chất béo không no MUFA và PUFA là “chất béo có lợi”  tác dụng tốt trên hệ tim mạch thông qua việc giảm huyết áp, cải thiện cấu trúc mạch vành và giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

- MUFA và PUFA làm giảm tổng cholesterol và cải thiện tỉ lệ giữa loại cholesterol-HDL (tốt) và cholesterol-LDL (xấu). MUFA và PUFA được Hội Tim Mạch Hoa Kỳ khuyến cáo sử dụng để phòng tránh và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch đặc biệt đối với người cao tuổi nhờ vào tính thích hợp, không ảnh hưởng đến thành phần lipid trong huyết tương.

Ổn định đường huyết

 

- Chỉ số đường huyết thấp (GI=48) đã được chứng minh lâm sàng tại đại học Sydney-Úc. Glucare Gold giúp ổn định đường huyết, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người tiểu đường, giảm nguy cơ biến chứng thường gặp. Chỉ cần 2-3 ly Glucare Gold mỗi ngày người bênh tiểu đường đã an tâm ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng mà không phải lo kiêng khem đủ đường.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Dùng để bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường hoặc tiền đái tháo đường, người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

- Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

- Không dùng cho người bệnh Galactosemia.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 5 muỗng gạt vào 180ml nước đun sôi để ấm chín. Khuấy đều được khoảng 210ml dung dịch Nutricare Gold. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ. Mỗi lần uống 1 ly, dùng 1 - 2 ly/ngày.

KHỐI LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng NUTRICARE.

Tags từ: Glucare Gold