Similac Infant

Similac Infant
Views: 1040 Tình trạng: Còn hàng
55.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Similac Infant - Dinh dưỡng công thức dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi, dạng pha sẵn uống liền. Được bổ sung 2′-FL HMO và Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng, cùng 10 dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển trí não như DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên. Similac Infant được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ. Được cải tiến thêm với hệ dưỡng chất EYE-Q và 2’-FL HMO, giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ

 

Tập đoàn Abbott Nutrition với hơn 100 năm, cùng với đội ngũ trên 10.000 nhà khoa học trên toàn thế giới đã đi tiên phong và có những cống hiến to lớn trong công nghệ dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Similac nổi tiếng thế giới, Abbott Nutrition đã cho ra đời dòng sữa pha sẵn uống liền Similac Infant (19kcal), mang lợi sự tiện lợi cũng như giúp trẻ toàn diện thể chất, trí não cũng như tăng sức kháng thể.

Similac Infant pha sẵn và tiệt trùng cẩn thận, giúp các bé hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn một cách tối đa. Đảm bảo chế độ dinh dưỡng đúng chuẩn và đồng đều, trong ống sữa này có rất nhiều thành phần dinh dưỡng từ khoáng chất, vitamin và vi chất khác nhau, giúp trẻ phát triển toàn diện với hàm lượng cân bằng, hợp lý. Các nhà nghiên cứu khoa học tại trung tâm nghiên cứu Abbott Hoa Kỳ cho biết dù là dạng nước hay dạng bột thì hàm lượng dinh dưỡng trong cùng một thể tích không thay đổi. Do vậy các bà mẹ có thể lựa chọn dinh dưỡng pha sẵn Similac Infant được pha sẵn theo công thức chuẩn nên cung cấp hàm lượng dinh dưỡng rất cao và hợp lý.

 

Similac Infant công thức 2′-FL HMO không chỉ thơm ngon, dễ dùng khiến các bé sẽ thích thú mà còn tiện lợi hơn khi mẹ đi vắng, hoặc đi xa vì chỉ cần mở nắp là có thể uống liền. Đây là loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng như sữa mẹ và là một trong số sản phẩm sữa bán chạy nhất của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ.

 

CÔNG DỤNG : Dùng bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi bị thiếu hoặc mất sữa mẹ, giúp trẻ phát triển tốt các tố chất sức khỏe.

- Hệ dưỡng chất EYE-Q là sự phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên & DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, Taurin và Cholin giúp trẻ phát triển não bộ.

- Hệ Probiotic kép 2′-FL HMO và FOS hỗ trợ các vi khuẩn có lợi phát triển trong hệ tiêu hóa của trẻ giúp tăng sức đề kháng.

- Giàu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu Canxi và DHA.

- Hệ Prebiotic kép 2′-FL HMO và FOS giúp hệ tiêu hóa bé khỏe mạnh.

 

CÁCH DÙNG : Gắn núm vú và vòng đệm vào ống sữa hoặc đổ  vào cốc để dùng. Đổ bỏ lượng còn thừa trong ống sau khi dùng quá 1 giờ.

- Dùng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

QUY CÁCH : Ống 59ml -- Lốc 4 ống -- Thùng 48 ống.

SẢN XUẤT : ABBOTT NUTRITION, COLUMBUS, OHIO - U.S.A

Tags từ: Similac Infant