Delical Maltodextridine

Delical Maltodextridine
Views: 31488 Tình trạng: Còn hàng
150.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Delical Maltodextridine - Thành phẩm chính maltodextrin từ ngô, thực phẩm dùng cho những mục đích y tế đặc biệt, thích hợp cho mọi đối tượng, từ trẻ sơ sinh, người lớn, người bệnh, người cần tăng cân, người cần hồi phục. Điều trị vấn đề suy dinh dưỡng chính là biện pháp điều chỉnh những thiếu hụt của cơ thể nhằm tìm ra những giải pháp hợp lý giúp con người nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu, cải thiện vấn đề ăn uống, phục hồi thể trạng, cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

* Nguồn năng lượng nhanh chóng, chi phí thấp, hiệu quả cao 1g = 4.08 kcal.

* Ăn ngon thoải mái, năng lượng cao, sản phẩm không mùi, không màu, không gây biến đổi khẩu vị của thực phẩm được sử dụng kết hợp, không đến lại cảm giác tăng khẩu phần thức ăn cho người sử dụng.

* Áp suất thẩm thấu thấp 88mOsm/l , giúp cho hệ tiêu hóa hấp thu tối đa.

Với trẻ biếng ăn, nhẹ cân suy dinh dưỡng

Delical bổ sung cao năng lượng từ Carbonhydrate góp phần hỗ trợ bổ sung năng lượng cho trẻ nhẹ cân, thiếu tháng, biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ kém hấp thu nhằm thay thế cho khẩu phần ăn như cháo, bớt, sup mà bé ăn chưa đủ, với những trẻ biếng ăn việc bổ sung delical maltodextridine trở nên đơn giản thuận tiện hơn, nguồn năng lượng được bổ sung nhanh chóng thông qua việc sử dụng kèm với khẩu phần ăn và món ăn ưa thích hàng ngày của trẻ.

Với người bất dung nạp lactose

Delical được sử dụng để thay thế lactose cho trường hợp bất dung nạp lactose. bất dung nạp lactose xảy ra ở những người thiếu hụt men ( enzyne ) lactase, đó có thể không có khả năng tạo lactase hoặc do bị bệnh tiêu hóa làm ruột non giảm sản xuất ra các enzyme.

Với bệnh nhân có bệnh lý

Bệnh lý về Tim, Gần, Thận, Nhiễm trùng, Bóng hoặc bệnh nhân sau phẫu thuật cần nguồn năng lượng lớn để hoạt động. Delical maltodextrin không protein, không chất béo... cung cấp nguồn năng lượng thuần túy, giúp bác sĩ dinh dưỡng tính toán chuẩn xác khẩu phần dinh dưỡng cần thiết cho sự hồi phục, bổ sung năng lượng hiệu quả cho cơ thể trong giai đoạn chống lại bệnh tật.

Với người chơi thể thao

Delical mang lại nguồn năng lượng nhanh cho các đối tượng tập thể dục, chơi thể thao, tập GYM giúp cải thiện sự hồi phục thể trạng và giúp mau tăng cân.

Delical Maltodextridine, sản phẩm trong suốt, không mùi vị. Nên sử dụng trong vòng 6 tuần.

 

CÔNG DỤNG 

Bổ sung cao năng lượng từ Carbonhydrate. Phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng trong các trường hợp suy dinh dưỡng, nhẹ cân, kém hấp thu, hoặc thiếu hụt năng lượng, thích hợp với những người kiêng mía đường, glucosa.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Từ trẻ nhỏ trở đi, phù hợp cho cả trẻ sơ sinh.

 

Cách dùng : Pha 1 muỗng tương dương 5g với nước ấm (hoặc nguội) uống trực tiếp, hoặc uống kèm với các thức ăn lỏng như cháo, sữa, súp, sinh tố, bột ăn dặm.vv..., nhưng không quá 100g mỗi ngày

Khối lượng : 350g.

Bảo quản : Nơi khô thoáng, sạch sẽ. Sử dụng trong vòng 6 tuần sau khi mở nắp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.

Sản xuất : Lactalis Nutrition Santé - Cộng Hòa Pháp.

CHÚ Ý : khối lượng khuyến nghị được tính toán bơi chuyền gia dinh dưỡng hoặc cán bộ y tế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ, không được thay thế toàn bộ bữa ăn, hạn chế sử dụng cho người thừa cân, không sử dụng cho những người có bệnh lý tiểu đường.