Heinz bột ăn dặm

Heinz bột ăn dặm
Views: 27059 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

BỘT ĂN DẶM,Heinz,hàng ngoại nhập,hàng chính hãng ,sản xuất tại anh.Heinz được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên,tươi sạch,chất lượng giám sát gắt gao,không chất bảo quản,không phụ gia,được bảo đảm về dinh dưỡng,an toàn thực phẩm cao nhất.Thành phần dinh dưỡng giàu vitamin và khoáng chất

  • Bột dinh dưỡng được sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tuần khi mở nắp. Lưu trữ ở nơi khô và thoáng mát
  • Có các mùi
  • bé 4 tháng : gà , yogurt , phô mai bông cải , đào , ngũ cốc chuối , táo, rau địa trung hải , gạo , yến mạch
  • Bé 7 tháng trở lên : gà , đào , chuối , mì ý , việt quất , trái cây
  • Trọng lượng: 125g

Trẻ cần rất nhiều dưỡng chất trong giai đoạn ăn dặm !

Thông thường, chế độ ăn dặm lý tưởng được đưa ra luôn là tập cho bé ăn từ ít đến nhiều,va chia thanh nhieu giai doan (giai doan be lat,giai doan be bo truon,giai doan be ngoi,giai doan be dung,giai doan be đi  .vv...) từ loãng đến đặc dần, từ bột ăn dặm dạng ngọt sang bột mặn. Ngoài bột, có thể cho bé ăn thêm các loại trái cây dạng mềm như đu đủ, chuối khoảng 6 tháng tuổi tập dần sữa chua, váng sữa, phô mai…

Khi được cung cấp một chế độ ăn dặm phù hợp, đa dạng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, bé sẽ phát triển rất tốt trong giai đoạn quan trọng này.

Từ khoảng tháng thứ năm hoặc thứ sáu trở đi, sữa mẹ hoặc sữa bột không đáp ứng đủ nhu cầu dưỡng chất cho sự phát triển vượt bậc của trẻ . Trẻ sẽ bắt đầu làm quen với việc ăn dặm. Và đây cũng là lúc mẹ cần quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng của bé, chuẩn bị cho bé một chế độ ăn dặm phù hợp để bổ sung thêm nhiều dưỡng chất quan trọng và không thể thiếu cho nhu cầu phát triển cơ thể của trẻ.

Bột ăn dặm Heinz - Giải pháp hoàn hảo cho giai đoạn ăn dặm của trẻ

Bột Heinz đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nghiên cứu, tính toán sao cho phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của trẻ, giúp trẻ hấp thu tối ưu, phù hợp với nhu cầu cũng như bộ máy tiêu hóa còn non yếu.

Bột ăn dặm Heinz còn là một giải pháp tốt giúp tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn có thể đảm bảo cung cấp cho con một chế độ dinh dưỡng tối ưu, đầy đủ các dưỡng chất cần thiết.

Bột ăn dặm,thức ăn dặm cho bé có nhiều hương vị thơm ngon, đa dạng.

- Dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên có các loại hương: chuối , đào, táo, yogurt, gạo, yến mạch, gà, rau, bông cải phô mai.

- Dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên có hương: chuối, đào, trái cây,việt quất, gà, mỳ ý.

Thay vì phải tìm hiểu và “cân đong đo đếm” rất nhiều nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo cho con có được một chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, với bột ăn dặm Heinz, mẹ không phải mất công như vậy nữa. Vần đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đảm bảo. Heinz chính là một giải pháp hoàn hảo cho mẹ và bé trong thời kỳ ăn dặm.

Thành phần: Bột (gạo, ngô, Millet), Maltodextrin, Skimmed sữa bột, Đường, Dầu thực vật, Sữa Protein, thịt gà, , rau, protein sữa, sinh tố khoáng chất, Calcium Carbonate, Flavourings tự nhiên, Vitamin C, Vitamin E, Niacin, Kẽm Sulphate, Sắt, Riboflavin,Vitamin B6, Thiamin, Vitamin A, Folic Acid, Vitamin D, Vitamin B12.