Bánh ăn dặm Nestle Nutripuffs Chuối Dâu,Chuối Cam

Bánh ăn dặm Nestle Nutripuffs Chuối Dâu,Chuối Cam
Views: 14562 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Bánh ăn dặm dinh dưỡng Nestle Ceralac Nutripuffs sản phẩm dinh dưỡng được chế biến từ ngũ cốc gồm vị chuối cam và vị chuối dâu. Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé với 5 lợi ích tuyệt vời.

- Giúp bé tập nhai : Bánh nhỏ vừa với khuôn miệng của bé, và có độ cứng vừa phải để bé nhâm nhi, hoàn thiện kỹ năng nhai.

- Bé biết cầm nắm, ăn uống tự lập : Hình thú bánh bé xinh với hương vị thơm ngon, hấp dẫn kích thích bé có thể tự mình cầm nắm và tự ăn, bữa ăn sẽ vui hơn và thú vị hơn với bé.

- Giàu dinh dưỡng : Nhiều dưỡng chất gồm Sắt, Canxi, Vitamin B1, Chất xơ. Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé.

- Bánh có độ tan an toàn cho bé : Khi cho bánh vào miếng bánh sẽ tan từ từ trên lưỡi và kích thích lưỡi bé đảo qua đảo lại để giúp bé tập nhai hiệu quả nhưng vẫn an toàn, tránh nguy cơ ọc, sặc cho bé.

- Thơm ngon tự nhiên : Nhờ nguồn trái cây tự nhiên được chế biến với quy trình hiện đại, nghiêm ngặt để giữ lại hương vị tự nhiên cùng nhiều dưỡng chất cho bé.

Thành Phần : Gạo, lúa mì, tinh bột bắp, đầu cọ đường sucrose, chuối (2.5%), dâu (1.4%), chất khoáng ( canxi carbonate, canxi phosphate, sắt pyrophosphate, kẽm sunphate ), vitamin B1.

Bánh ăn dặm dinh dưỡng Nestle Cerelac Nutripuffs giúp bé nhai giỏi, chơi vui. Là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ, dùng cho trẻ trên 12 tháng tuổi. Khi Bé từ 10 tháng đến 12 tháng tuổi là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên của bé khi đã mọc những chiếc răng đầu tiên, chập chững những bước đi đầu đời, đôi bàn tay trở nên khéo léo đề cần nắm, khám phá mọi việc xung quanh. Bánh Cerelac Nutripuffs sẽ đồng hành cùng bé để giúp bé hoàn thiện những kỹ năng của mình và phát triển toàn diện hơn.

Khối lượng : 50g - Gói Ziplock.

Sản xuất tại : Chembong Nestlé Malaysia.