Aptamil

Aptamil là thương hiệu của Anh đã nghiên cứu toàn diện về dinh dưỡng trẻ sơ sinh trong hơn 50 năm. Làm việc với hơn 215 nhà khoa học và công nghệ, chưa kể đến các chuyên gia y tế, các bà mẹ và bà mẹ tương lai được tiên phong nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi đã được dành riêng để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Với nỗ lực của chúng tôi đã đưa Aptamil trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và nguồn thông tin đáng tin cậy hỗ trợ cho các bậc cha mẹ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Aptamil đã thành lập ba trung tâm nghiên cứu chuyên dụng ở châu Âu (bao gồm cả Vương quốc Anh) và một tại Úc. Trong thực tế, nhà nước ta có các cơ sở nghiên cứu nghệ thuật tại Wageningen, Hà Lan, nổi tiếng thế giới. Các cơ sở này cũng được hỗ trợ đã giúp chúng tôi thu hút hơn 215 nhà khoa học tài năng và kỹ thuật viên chúng tôi được vĩnh viễn cam kết tiến hành các thử nghiệm lâm sàng cho các tiến bộ của dinh dưỡng trẻ sơ sinh và sức khỏe. Với phương trâm " Sữa mẹ là tốt nhất " do vậy mục tiêu của chúng tôi là cố gắng để sản xuất sữa chất lượng tương đương như sữa mẹ.

Aptamil đã dành riêng ra cho việc nghiên cứu sữa  trẻ nhỏ trong hơn nửa thế kỷ. Chúng tôi đã làm việc với hơn 100 trường đại học quốc tế và 125 bệnh viện và đã sản xuất hơn 1.500 ấn phẩm khoa học.

Để chọn cho con  được loại sữa thích hợp với thể trạng và tốt cho sự phát triển của con yêu chính là bài toán hóc búa của hàng triệu bà mẹ. Mỗi loại sữa dành cho một nhóm trẻ riêng như: phát triển chiều cao, lên cân, tăng sức đề kháng…Và sữa Aptamil lại được biết đến như một dòng sữa đa năng, với đầy đủ nhưng ưu điểm kể trên, giúp bé phát triển một cách toàn diện như :

  • Thành phần trong sữa Aptamil giàu dưỡng chất.
  • Mẹ không lo bé thiếu Vitamin D ngay cả trong mùa đông.
  • Khắc tinh của những bé biếng ăn.
  • Công thức giúp phát triển chiều cao vượt trội.

Không có thương hiệu nào trong danh sách.