Sữa Frisolac Gold Premature

Sữa Frisolac Gold Premature
Views: 32889 Tình trạng: Còn hàng
165.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Frisolac Gold Premature - Dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân với công thức đặc biệt bổ sung thêm đạm, thêm năng lượng nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của những trẻ sinh non và thiếu cân. Frisolac Gold Premature bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sinh non ( Nucleotides - DHA - AA - Prebiotics "GOS" ). Giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bé có thể hấp thu tốt các dưỡng chất và lượng đạm có giá trị dinh dưỡng cao. Bé nhận được nhiều đạm và đó là nền tảng để tăng cân cũng như nhận được nhiều năng lượng hơn cho việc vận động và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa Frisolac Gold Premature - Dành cho bé sinh thiếu tháng hoặc nhẹ cân

 

Frisolac Gold Premature giúp mang đến sự chăm sóc hoàn hảo cho trẻ sinh non trong giai đoạn đầu đời, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng so với trẻ cùng lứa tuổi. Frisolac Premature có chứa các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho trẻ như :

- DHA & AA là những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não.

- Lượng protein cao và năng lượng cân đối giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

- Beta-caroten, vitamins C, E và Selen là những chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

- Nucleotides và axít Glutamic hỗ trợ phát triển chung, giúp hoàn thiện chức năng tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.

- Galacto-oligosaccharides (GOS) và Inositol hỗ trợ tiêu hóa, nuôi dưỡng các vi khuẩn có ích bifidus ở đường ruột, hỗ trợ chức năng hô hấp và bảo vệ mắt.

- Canxi và Phốt pho với tỷ lệ phù hợp và vitamin D giúp phát triển tối ưu hệ xương.

Friesland Campina là tập đoàn thực phẩm chế biến từ sữa hàng đầu thế giới với hơn 140 năm kinh nghiện. Friso là nhãn hiệu dinh dưỡng toàn cầu của tập đoàn, đã có mặt trên hơn 25 quốc gia. Các nghiên cứu rộng rãi đã chứng minh Frisolac Gold Premature đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sinh non.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 120 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng : 400g.

​Sản xuất : FrieslandCampina Domo B.V. - Hà Lan.